Home / 360Netizenbuzz / Netizen ‘ngán ngẩm’ trước tình trạng fan only của Wanna One: Fancam của nhóm có lượt view bằng… 1/30 fancam cá nhân

Netizen ‘ngán ngẩm’ trước tình trạng fan only của Wanna One: Fancam của nhóm có lượt view bằng… 1/30 fancam cá nhân

Dù Wanna One sắp tan rã nhưng fan only của nhóm vẫn khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm vì hành động này.

Chỉ hơn một tháng nữa thôi Wanna One – nhóm nhạc bước ra từ chương trình “Produce 101” mùa thứ 2 sẽ chính thức tan rã. Tuy nhiên, lượng fan only (fan chỉ theo dõi và yêu thích một thành viên trong nhóm) của 11 chàng trai Wanna One vẫn khiến cư dân mạng phải ngán ngẩm trước thói quen này.

Mới đây Wanna One đã trở lại với album cuối cùng và ca khúc chủ đề “Spring Breeze”. Sau khi sân khấu comeback của Mnet được ghi hình, các đoạn fancam riêng của từng thành viên cũng được đăng tải. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là việc fancam chung của 11 thành viên lại có lượng người xem và yêu thích…ít nhất và ít hơn rất nhiều fancam của riêng các thành viên khác!

Lượt xem fancam nhóm (cuối) chỉ bằng…1/31 fancam của Kang Daniel!

Loading...

Trước “thói quen” này của các fan Wanna One, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm và cho rằng chương trình “Produce 101” đã tạo ra quá nhiều fan only cho nhóm. Số khác lại bày tỏ quan điểm đây là việc rất bình thường trong K-Pop khi các fan “cày view” cho fancam của idol mà mình yêu thích trong nhóm.

– “Hồi cày view cho “Mask Singers” fan của nhóm cũng thế này!”.

XEM THÊM  Lời tạm biệt của Wanna One trên fan-cafe khiến fan không khỏi rưng rưng...

– “Xin lỗi nhưng thú thật mình đâu có cày view, mình chỉ xem vì thấy hay thôi. Cũng chẳng bật chế độ tự động luôn.”.

– “Tớ xem tất cả các video “Spring Breeze” luôn và cũng thả tim, bình luận nữa. Có những người không chỉ hâm mộ một thành viên đâu bởi mỗi thành viên lại có sức hút khác nhau. Chẳng hiểu sao lại đi soi mói việc này chứ, tập trung vào idol của cậu thôi!”.

– “Thực ra tớ thích xem fancam của cả nhóm hơn vì vũ đạo sẽ đẹp hơn nhiều so với xem tập trung vào 1 hay 2 thành viên. Tớ thích cách họ xếp đội hình hơn!”.

– “Fan có quyền xem fancam của idol họ thích chứ! Miễn là họ không ghét bỏ gì các thành viên khác thì chẳng có vấn đề gì cả!”.

Fancam “Spring Breeze” – Wanna One

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *