Home / Tin Kpop / Hoạt động không ngừng nghỉ, Tzuyu (TWICE) vắng mặt trong lịch trình của nhóm vì lý do sức khoẻ

Hoạt động không ngừng nghỉ, Tzuyu (TWICE) vắng mặt trong lịch trình của nhóm vì lý do sức khoẻ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có vẻ như chuỗi hoạt động quá dày đặc trong thời gian qua đã ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của các thành viên.

Mới đây, JYP Entertainment khiến người hâm mộ hết sức lo lắng khi bất ngờ thông báo rằng Tzuyu sẽ vắng mặt trong các hoạt động theo lịch trình của TWICE do những lo ngại về vấn đề sức khỏe. Cụ thể, vào ngày 24 tháng 11, công ty này đã đăng tải một thông báo lên trang web chính thức của TWICE, cho biết em út Tzuyu sẽ không tham dự sự kiện ký tặng người hâm mộ trong ngày hôm đó.JYP Entertainment giải thích rằng: “Các bác sĩ khuyên Tzuyu nên nghỉ ngơi và tập trung chăm sóc sức khỏe của mình, vì vậy chúng tôi đã quyết định không để Tzuyu tham dự sự kiện fansign vào ngày 24 tháng 11 vì sức khỏe của nghệ sĩ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi“. Công ty quản lý của TWICE nói thêm rằng: “Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã mang đến một tin tức không mấy vui vẻ cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng Tzuyu sẽ hồi phục thật nhanh chóng“.

TWICE gần đây đã trở lại với mini album thứ 8 và ca khúc chủ đề “Yes Or Yes“. Trong thời gian này, các cô gái đang rất bận rộn quảng bá cho album mới cùng những hoạt động khác nhau. Có vẻ như lịch trình quá dày đặc đã ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của các thành viên, dẫn đến việc Tzuyu phải vắng mặt trong các hoạt động của nhóm vào ngày hôm qua.

Nghe tin Tzuyu không thể tham gia buổi ký tặng cùng TWICE, không chỉ riêng người hâm mộ và đông đảo netizen Hàn đã nhanh chóng lên tiếng yêu cầu JYP hãy để nhóm nghỉ ngơi: “Tôi còn ngạc nhiên hơn khi không có gì nghiêm trọng xảy ra với em ấy đấy. Làm ơn để nhóm nghỉ ngơi đi”, “Ngừng bắt TWICE làm việc quá sức. Và ngừng đưa họ sang Nhật Bản ngay đi”, “Làm ơn cho họ mặc quần áo thật ấm đi. Mùa đông đến rồi đấy”, “Có thể thấy họ mệt mỏi đến thế nào khi xem MV commentary. Bầu không khí có vẻ khá nặng nề, tôi nghĩ là người hâm mộ cũng đã nhận ra. Hẳn là họ phải kiệt sức lắm vì các thành viên ít nói hơn hẳn trước đó”, “TWICE còn quảng bá dày đặc hơn cả một nhóm bước ra từ “Produce 101″ bị giới hạn thời gian hoạt động nữa kìa. Dĩ nhiên là họ phải đổ bệnh thôi”,….

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không chỉ có BTS chuẩn bị comeback với màu tóc mới, TWICE cũng cho thấy nhóm sắp trở lại với màu tóc rực rỡ?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Jimin (BTS) và Chaeyoung (TWICE) gây chú ý với màu tóc nổi bật …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.