Concert cuối cùng của Wanna One mang tên Therefore diễn ra trong 4 ngày đã chính thức kết thúc. Đây cũng là sự kiện đánh dấu việc khép lại quá trình hoạt động nghệ thuật của Wanna One với tư cách một nhóm nhạc dự án xuất thân từ chương trình sống còn Produce 101.
Tại cả 4 buổi concert, nhóm Wanna One đã mang lại rất nhiều tiết mục trình diễn sôi động có, nhẹ nhàng có gửi tặng đến người hâm mộ của mình. Bên cạnh đó còn có những màn trình diễn solo của các thành viên, mỗi người đều phô diễn được tài năng, điểm mạnh của mình. Nhiều tiết mục ấn tượng là thế, nhưng chắc có lẽ sân khấu gây ấn tượng nhất cho người hâm mộ chính là bài hát 12th Star cuối cùng và phần chào tạm biệt Wannable lần cuối của các thành viên Wanna One. Các thành viên đã rất khó khăn để có thể hoàn thành ca khúc này ngày hôm ấy.

Sân khấu 12th Star cuối cùng tại concert của Wanna One.

Cái ôm cuối cùng của 11 anh em Wanna One trên sân khấu concert.

Thành viên nào cũng đều không thể ngăn được dòng nước mắt cảm xúc khi phải chia xa cũng như không còn được đứng cùng sân khấu. Những lời chia tay chẳng bao giờ là dễ dàng để thực hiện ra khi mà cảm xúc lại quá đong đầy như thế…

Leader Jisung đã khóc rất nhiều.
Hầu như cả 4 ngày concert anh đều không kìm được nước mắt.

Hwang Minhyun đã khóc nức nở tại sân khấu cuối cùng.

Ong Seungwoo và Woojin là 2 thành viên suốt ngày cười nói vui vẻ là thế nhưng cũng khóc rất nhiều trong concert.

Jihoon đã không thể đứng vững khi phát biểu chia tay fan.

Khác với những thành viên còn lại, giọng ca chính Kim Jaehwan và cả center quốc dân đã rất mạnh mẽ không khóc ở 2 ngày đầu của concert. Họ còn đi an ủi, động viên các thành viên còn lại. Thế nhưng, họ cũng chẳng thể giấu được cảm xúc của mình ở ngày concert cuối và nước mắt cứ thế tuôn trào.Kang Daniel an ủi Daehwi và Jisung đang khóc trên sân khấu.

Nhưng rồi Daniel cũng không thể ngăn mình khóc.

Jaehwan cũng đã khóc thật nhiều trên sân khấu cuối cùng.

Bên cạnh đó, anh chàng Ha Sungwoon và em út Kuanlin cũng đã thật sự kìm nén cảm xúc rất tốt. Tuy Sungwoon cũng có xúc động rơi vài giọt nước mắt nhưng anh cũng đã nhanh chóng lấy lại tinh thần của mình. Kuanlin cũng vậy, anh chàng đã đến ôm từng người anh của mình và vẫn luôn mỉm cười ngay cả trước khi tạm biệt fan rời khỏi sân khấu.

Sungwoon tại concert Therefore.

Guanlin tạm biệt sân khấu cuối cùng bằng những cái ôm dành cho các anh của mình.

Mọi việc trên đời đều có hợp và tan, cũng đã đến lúc Wanna One và fan của mình Wannable đối mặt với nó. Nhưng cũng đừng để đau buồn lấn át mọi việc mà thay vào đó hãy tiếp tục ủng hộ cho các thành viên trên chặng đường hoạt động sắp tới nhé. Mong rằng tất cả các thành viên Wanna One đều gặt hái được những thành công nhất định trong hành trình tương lai!

MV cuối cùng của Wanna One – Spring Breeze.

Theo: saostar