Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Dù Big Hit đã phủ nhận BTS sắp comeback, fan vẫn tin ngày nhóm trở lại sẽ không xa

Dù Big Hit đã phủ nhận BTS sắp comeback, fan vẫn tin ngày nhóm trở lại sẽ không xa

Truyền thông Hàn và người hâm mộ đang xôn xao về sự trở lại của boygroup nhà Bighit.

Mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin về sự trở lại đầu tiên của BTS trong năm 2019. Theo tờ Sports Chosun, một số người đã bắt gặp boygroup nhà Bighit đang quay MV mới tại Namyangju (thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) vào tuần trước. Cũng theo nguồn tin này, nhóm sẽ comeback bằng một bài hát hoặc album vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5.

Truyền thông Hàn đưa tin nhóm đang quay MV mới

Loading...

Dù công tỷ chủ quản đã mau chóng phủ nhận tin đồn nhưng với truyền thống “đánh úp” của Bighit, tin tức này vẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Trong một vài buổi giao lưu cùng người hâm mộ trên fancafe gần đây, “út vàng” Jungkook cũng hé lộ rằng nhóm đang trong quá tình thu âm cho album mới và hứa hẹn sẽ cho ra lò một sản phẩm tuyệt vời nữa.

Jungkook chia sẻ rằng nhóm đang thu âm cho album mới

Sau thành công vang dội từ 2 album “Love Yourself: Tear” và “Love Yourself: Answer” phát hành năm 2018, các hoạt động của BTS ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng lẫn truyền thông trong nước và quốc tế. Bạn đã sẵn sàng đón thêm một bom tấn nữa từ Bangtan chưa?

Theo: Trí Thức Trẻ

XEM THÊM  Báo Hàn tiết lộ BTS sẽ góp mặt trong đêm trao giải chính của MAMA 2017 tại Hồng Kông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *