Home 360Netizenbuzz Chứng kiến TWICE diễn tập hăng say dưới trời nắng chang chang, dù thích hay không, K-net vẫn phải gật đầu nể phục

Chứng kiến TWICE diễn tập hăng say dưới trời nắng chang chang, dù thích hay không, K-net vẫn phải gật đầu nể phục

by The Last Day

Sự nhiệt huyết dù chỉ là diễn tập trước các màn trình diễn của TWICE đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, đoạn fancam ghi lại phần diễn tập cho “Yes or Yes” của TWICE tại một sự kiện vào đầu tháng 12 vừa qua đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ netizen. Lý do là vì dù đây chỉ là diễn tập và không phải trình diễn chính thức, TWICE vẫn tập trung và biểu diễn một cách đầy nhiệt huyết. Được biết vào lúc đó, trời nắng to và vô cùng nóng bức, nhưng TWICE để đầu trần đội nắng diễn tập đến mức mồ hôi nhễ nhại, khuôn mặt của một số thành viên còn trở nên đỏ ửng vì quá nắng.

Một số hình ảnh mệt mỏi của các thành viên khi phải diễn tập dưới trời nắng nóng.

TWICE không hề có dấu hiệu lười biếng dù chỉ là diễn tập bình thường.

Loading...

TWICE diễn tập “Yes or Yes” tại sự kiện ngày 1/12/2018

Tại sự kiện này, TWICE đã phải trình diễn 5 ca khúc và vì thế, các cô gái cũng phải diễn tập 5 ca khúc cùng một lúc dưới trời nắng nóng. Điều đó đã khiến các thành viên vô cùng mệt mỏi khi đến bài hát cuối cùng “Yes or Yes”. Tuy nhiên, TWICE vẫn làm người hâm mộ của mình hết sức tự hào khi dù phải diễn tập trong điều kiện nóng bức như vậy, nhóm vẫn toàn tâm toàn ý biểu diễn một cách chuyên nghiệp mà không có bất cứ dấu hiệu nào cũng sự lười biếng hay làm qua loa.

– “Tôi vừa mới chụp ảnh màn hình này và nhìn thử biểu cảm của Momo xem, nhìn cô ấy như đang đau lắm ấy… Tôi xem bình luận thì thấy thời tiết bữa đó 31 độ.”

– “Bữa đó ở Guam 31 độ đấy.”

– “Tôi là fan của nhóm khác nhưng cực thích TWICE đây huhu. Các cô gái sẽ luôn ở trong tim tôi.”

– “Tôi là Once đây và nếu muốn thì để tôi kể cho nghe này, bữa đó họ hát 5 bài ở Guam. “Yes or Yes” là bài thứ 5 và họ hát 5 bài liền tù tì luôn. Đó là lí do mà mọi người trông mệt mỏi như thế đây, nhưng dù có vậy thì họ vẫn không ngừng mỉm cười. Đây là ảnh của Jungyeon lúc diễn tập xong này.”

Theo: Trí Thức Trẻ

You may also like

Leave a Comment