Home / Tin Kpop / BlackPink lại lập kỷ lục mà chưa girlgroup nào trên thế giới làm được!

BlackPink lại lập kỷ lục mà chưa girlgroup nào trên thế giới làm được!

Lại là một kỉ lục mới đến từ BlackPink – girlgroup Kpop bất bại trên đường đua YouTube.

Vào ngày 14/2, MV “Boombayah” đã chính thức gia nhập “hội chị em 500 triệu views” của BlackPink. Thành tích khủng này đã đưa BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 3 MV cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Trước “Boombayah”, 2 MV “DDU-DU DDU-DU” và “As If It’s Your Last” là 2 MV cũng đã cán mốc lượt xem 500 triệu. Kỉ lục mới này một lần nữa khẳng định đẳng cấp hàng đầu Kpop của nhóm nữ nhà YG.

BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có 3 MV cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube

“Boombayah” là MV debut của BlackPink phát hành ngày 8/8/2016. Với giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đẹp mắt, MV đã khiến nhiều người xem không ngần ngại nhấn nút replay không chỉ ở thời điểm ra mắt mà còn đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng là sau hơn 2 năm phát hành, bản hit này đã đạt 500 triệu views và 4,5 triệu likes.

Loading...

Thành tích khủng về lượt view và like của MV debut “Boombayah”

Xét riêng về thị trường Kpop thì BlackPink là nhóm nhạc đầu tiên và duy nhất sở hữu thành tích khủng với 3 MV nửa tỉ views.

BlackPink và BTS được biết đến là những đối thủ cạnh tranh hàng đầu về mảng lượt xem trên YouTube. Trước khi “Boombayah” đạt 500 triệu views, cả 2 nhóm đã ngang bằng về số lượng MV sở hữu cột mốc lượt xem này. Chiến thắng trong cuộc đua lượt xem YouTube giữa 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop này một lần nữa gọi tên BlackPink. Xin chúc mừng BlackPink và Blink!

XEM THÊM  Netizen ấn tượng nhất với giọng hát của thành viên Black Pink nào trong bản hit mới nhất?

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *