Home / Tin tức chung / Song Hye Kyo và Song Joong Ki gửi xe tải cà phê cho Park Bo Gum và đạo diễn phim “Mây Hoạ Ánh Trăng”

Song Hye Kyo và Song Joong Ki gửi xe tải cà phê cho Park Bo Gum và đạo diễn phim “Mây Hoạ Ánh Trăng”

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Cặp đôi Song-Song của bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” của nhà đài KBS đã gửi xe cà phê đến đoàn làm phim “Mây hoạ ánh trăng” cho Park Bo Gum và ekip đạo diễn !

song-joong-ki-song-hye-kyo-park-bo-gum

Vào ngày 16 tháng 10, một công ty chuyên về xe cà phê đã đăng tải nhiều tấm hình lên Instagram của một chiếc xe được gửi bởi Song Hye Kyo và Song Joong Ki tới trường quay phim “Mây hoạ ánh trăng”. Caption của tấm hình viết, “Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã yêu cầu chúng tôi gửi một xe cà phê cho Park Bo Gum, đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyung, và các nhân viên của đoàn khi họ phải làm việc ngày đêm. Ba diễn viên quả này đúng là thiên thần mà!”

Băng rôn trên chiếc xe viết, “Cố lên đạo diễn Baek Sang Hoon, đạo diễn hình ảnh Kim Si Hyun, và Park Bo Gum! Từ Song Hye Kyo và Song Joong Ki.”

Cả Baek Sang Hoon và Kim Si Hyung đều từng làm việc với cặp đôi trong “Hậu duệ Mặt trời”, Park Bo Gum là bạn tốt của cả hai và cùng công ty Blossom Entertainment với Song Joong Ki.”

“Mây hoạ ánh trăng” hiện đang được chiếu trên KBS thứ hai và thứ ba, với hai tập cuối đươc chiếu tuần này. Hãy mau đón xem nhé!

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone
XEM THÊM  TOP 4 nam nghệ sĩ hot nhất theo bình chọn của các nữ thần tượng

About Mad Sheep

Check Also

Park-Bo-Gum-Jang-Nara

Jang Na Ra lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum

Share now~ Dù công ty của hai bên đã bác bỏ tin đồn, nhưng vào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.