Home / Tin Kpop / Fan Hàn thất vọng trước màn trình diễn trên sân khâu của Red Vevlet với “Bad Boy”

Fan Hàn thất vọng trước màn trình diễn trên sân khâu của Red Vevlet với “Bad Boy”

‘Có vẻ như tất cả đều gặp vấn đề với việc nhảy nhót, ngoại trừ Seulgi’.

Bên cạnh những tranh cãi về phong cách thời trang “chống lại thời tiết”, mới đây, sân khấu live “Bad Boy” của Red Velvet tại M Countdown tiếp tục khiến cư dân mạng chú ý về cách mà các thành viên thể hiện vũ đạo rời rạc, thiếu đồng bộ.

Đông đảo người xem sân khấu comeback này đều cho rằng Red Velvet hiếm khi nhảy đều với nhau. Cùng một bài vũ đạo nhưng mỗi người nhảy một kiểu, nhanh chậm khác biệt và thường xuyên di chuyển lệch đội hình.

Chẳng hạn, ở đây, cư dân mạng cho rằng Irene thực hiện động tác chỉ tay lên trời quá chậm so với Seulgi, Joy và Wendy (Riêng Yeri không chỉ tay vì đây là phân đoạn solo của cô).

Ngược lại, trong nhiều động tác khác, Yeri thường di chuyển nhanh hơn một nhịp so với các thành viên còn lại.

Việc đồng đều trong vũ đạo đặc biệt quan trọng với các nhóm nhạc thần tượng. Nhiều khán giả cho rằng đây chính là thước đo cho tính chuyên nghiệp, tài năng và quá trình tập luyện chăm chỉ của thần tượng. Chiếu theo quan điểm đó, cư dân mạng chỉ trích màn trình diễn kém chuyên nghiệp của Red Velvet: “Dường như tất cả các thành viên ngoại trừ Seulgi đều trầy trật với vũ đạo đó”, “Vậy mà tôi cứ tưởng là chỉ mình tôi nghĩ đến việc này, đúng là vũ đạo của họ tệ thật”, “Có phải do họ không đủ thời gian để luyện tập kỹ lưỡng cho các màn tái xuất liên tục như thế này hay không?”…

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

SM thông báo tổ chức concert hoành tráng cho gà nhà tại sân vận động khủng của Nam Mỹ

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail SMTOWN Special Stage sẽ diễn ra tại Estadio National tại Santiago, Chile vào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.