Home / Góc vui thần tượng / Nổi da gà khi vũ đạo ‘SOLO’ của Jennie (Black Pink) khớp từng nốt với siêu hit ‘Gashina’ của Sunmi

Nổi da gà khi vũ đạo ‘SOLO’ của Jennie (Black Pink) khớp từng nốt với siêu hit ‘Gashina’ của Sunmi

Phải chăng là do hai bản hit này đều được “phù thủy” Teddy chắp bút, nên phần nhịp và hòa âm không quá khác nhau?

Màn ra mắt solo vô cùng thành công của Jennie (BLACKPINK) đã mang về cho cô nàng nhiều thành tích “khủng”. Được chắp bút bởi “phù thủy tạo hit” Teddy, “SOLO” là một ca khúc chất lượng mang đậm phong cách của nhà YG nhưng không thể phủ nhận một điều rằng kết cấu và cách sắp xếp bài hát này khiến người nghe liên tưởng đến những bản hit đã làm nên tên tuổi của Sunmi – một trong những idol nữ solo hàng đầu K-Pop hiện tại.

Mới đây, một đoạn video đăng tải trên youtube đã thu hút sự chú ý của các fan K-Pop khi chủ clip đã lồng phần nhạc của ca khúc “Gashina” vào video vũ đạo ca khúc “SOLO” của Jennie. Không nằm ngoài dự đoán, từng khuôn hình trong clip vũ đạo của Jennie đều khớp với nhịp điệu của bản hit do Sunmi thể hiện!

Video “magic dance” của “SOLO” và “Gashina”

Giải thích cho sự trùng hợp này, các fan cho rằng do người sáng tác cả hai ca khúc đều là Teddy nên có sự tương đồng về nhịp điệu và phân bổ bài hát, từ đó dẫn đến vũ đạo cho hai sản phẩm âm nhạc này cũng có nhiều nét giống nhau. Các BLINK (tên fan BLACKPINK) cũng khẳng định các video “magic dance” này (thể loại video lồng nhạc của một ca khúc vào video vũ đạo của một bài hát khác, tạo nét tương đồng gây thích thú cho người xem) không phải xa lạ trong K-Pop và điều đó không thể khẳng định bản hit mới nhất của Jennie là hàng “đạo nhái” ca khúc “Gashina” của Sunmi.

Video vũ đạo ca khúc “Look” của Red Velvet trên nền nhạc hàng loạt bài hit khác như Whistle (BLACKPINK), Love Scenario (iKON), Likey (TWICE),…

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

About The Last Day

Check Also

Pledis phân biệt đối xử rõ ràng giữa NU’EST W và PRISTIN dù cho fan của 2 nhóm có những có hành động y hệt nhau

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sau tất cả những phản ứng dữ dội của người hâm mộ trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.