Home / Tin tức chung / YG phủ nhận Park Bom thuộc về The Black Label

YG phủ nhận Park Bom thuộc về The Black Label

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo như lời thông báo từ phía YG thì có vẻ như chia sẻ của Park Bom trên SNS của cô nàng là không đúng sự thật!?

Như đã đưa tin vào sáng nay, cựu thành viên nhóm 2NE1 đã tweet rằng cô đầu quân cho công ty con của YG – The Black Label. Người hâm mộ chưa kịp vui mừng vì dù sao đi nữa nữ thần tượng vẫn chọn ở lại cùng YG chỉ khác là hoạt động dưới trướng của công ty con thì YG đã vội dội gáo nước lạnh.

bom-park

Thế nhưng sau hàng loạt bài báo khẳng định Park Bom ký hợp đồng mới thì YG Entertainment đã phủ nhận thông tin Park Bom là một phần của The Black Label với sự quản lý của Teddy.

Mặc dù trước đó Park Bom đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình thuộc về công ty con của YG nhưng chính YG đã đính chính rằng: “Đó không phải là sự thật khi nói Park Bom sẽ là một phần của The Black Lable do nhà sản xuất Teddy dẫn dắt. Cô ấy đã không hề ký hợp đồng với The Black Label”.

Tuyên bố của YG đã khiến không ít người hâm mộ phải sốc nặng. Trước giờ, Park Bom vẫn luôn nói rằng mình chưa từng rời khỏi YG mặc dù công ty đã hết hợp đồng với cô ấy. Im ắng một thời gian sau khi 2NE1 tan rã, Park Bom gây chú ý trở lại khi có tin đồn ra mắt album solo và bằng việc tuyên bố vẫn thuộc về YG. Tuy nhiên, theo những gì YG vừa thông báo thì sự thật không hề như những gì nữ thần tượng nói. Nếu không ký hợp đồng với The Black Label thì tại sao cô ấy lại nói dối như thế?

Rốt cuộc thì Park Bom thuộc về công ty quản lý nào ? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người hâm mộ ngay lúc này. Còn bạn nghĩ thế nào về sự việc này? Bạn tin YG nói thật hay tin Park Bom nói thật?

Theo tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Kiện tụng giữa YG và Hiệp hội Âm nhạc về album của G-Dragon khiến thủ lĩnh Big Bang hiện đang bị ‘quỵt’ hơn… 5 tỷ đồng

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sau hơn 18 tháng ra mắt sản phẩm solo, G-Dragon vẫn chưa nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.