Home / 360Netizenbuzz / Bài báo: Fandom Highlight có cách cư xử tuyệt vời tại Incheon Hallyu Concert

Bài báo: Fandom Highlight có cách cư xử tuyệt vời tại Incheon Hallyu Concert

Hôm nay, trong suốt Incheon Hallyu concert, fan của Highlight đã thay đổi màu light stick của mình để cổ vũ cho các ca sĩ khác. Khi RV biểu diễn Red flavor, họ đổi thành màu đỏㅋㅋㅋㅋ Họ cũng thay đổi màu khi VIXXBAP biểu diễn. Họ còn cổ vũ rất nhiệt tình, thật sự tôn trọng họ lắm íㄷㄷㄷㄷ

PxSMESv

“Các Light đã thay đổi màu light stick khi RV biểu diễn…có thật không vậy?…”

“Tui đến xem Incheon Hallyu concert và các bạn Light ngầu đến nỗi tui gần như đã chửi thề đó. Tui đổ mấy bạn ấy rồi, ngầu ơi là ngầu, các cậu đã có được sự tôn trọng của tớ… ghen tị với Highlight ghê”

ypIJ9PW

“Dãy ghế của fan Highlight ngầu vl…các fan nhóm khác đều chụp hình chỗ ngồi của họ đấy…”

“Họ đã đổi màu light stick trong phần biểu diễn của BAP”

“Nếu muốn làm fangirl thì hãy giống như các bạn Light ấy;;;;; quào, nổi hết cmn da gà luôn, các bạn ấy là đỉnh nhất, respect”

Loading...

“Hôm nay là một ngày tuyệt vời, tôi đã có thể làm hết mình nên thực sự rất vui, tôi yêu các bạn, Baby <3 và tôi cũng nghe nói về các bạn Light nữa, cảm ơn”

Phản ứng của Netizen Hàn

1.[+109,-0] Bởi vì có quá nhiều điều xảy ra với họ nên cả ca sĩ và fan đều thực sự trưởng thành…tui cũng có mặt hôm đó và chứng kiến những gì xảy ra, họ thực sự là đỉnh nhất luôn. Các bạn Light còn cho cả fan nhóm khác ngồi ở khu của mình nữa, lúc kết thúc các bạn ấy còn nhặt rác nữa cơ. Thực sự tự hào về họ, tim tui đến giờ vẫn đập thình thịch đây nèㅜㅜRất mừng vì sự kiện đã thành công tốt đẹp, mọi người đã vất vả rồiㅜㅜdù sao thì các Light là daebak nhất ❣️

photo

2. [+103,-0] Slogan poster của các bạn ấy nè “vỗ tay*

XEM THÊM  SJ Shindong đóng giả làm thành viên Red Velvet

3. [+100,-0] Nếu muốn làm fangirl thì hãy giống như các bạn Light! Xin hãy lắng nghe ca khúc solo “What you like” của Kikwang nim ạ!

4. [+42,-0] Họ đổi Beast thành Hightlight kìa

Credit: pannchoa

Vtrans by Top Comments Vtrans

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *