Home / Tin Kpop / Fan tức giận trước thái độ của SM Entertainment trước và sau khi Taeyeon (SNSD) ký hợp đồng

Fan tức giận trước thái độ của SM Entertainment trước và sau khi Taeyeon (SNSD) ký hợp đồng

Sau khi Taeyeon đặt bút ký vào bản hợp đồng, SM Entertainmnet đã chịu đưa vệ sĩ đi theo để bảo vệ nữ ca sĩ.

Chắc hẳn nhiều Sone vẫn còn “ghim” sâu nặng lần Taeyeon xuất ngoại sang Indonesia mà không có vệ sĩ đi cùng. Nữ ca sĩ được một phen hoảng loạn vì máy quay đập vào đầu, hàng trăm fan vây kín tại sân bay khiến cô nàng bị ngã, xô đẩy và quấy rối tình dục.

Netizen Hàn đã lên tiếng chỉ trích SM vô trách nhiệm khi đối xử với một nghệ sĩ đã cống hiến suốt 10 năm như Taeyeon còn không bằng các hậu bối khác. Chính bản thân Taeyeon cũng lên Instagram cá nhân khẳng định fan không có lỗi, lỗi là ở SM Entertainment.

Đó cũng gần với khoảng thời gian SNSD comeback kỷ niệm 10 năm với album “Holiday Night”không được chuẩn bị chu đáo, thời gian quảng bá ngắn ngủi đến mức chính các cô gái cũng không biết.

Sau đó, những tin đồn về bản hợp đồng của SNSD bắt đầu râm ran trong cộng đồng fan K-pop. Netizen cho rằng vì các cô gái còn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng và đấu tranh với SM để có những điều kiện có lợi cho nhóm. Đó là lý do khiến SM “dằn mặt” SNSD để ép các thành viên phải ký tiếp hợp đồng.

Đàm phán kết thúc và Taeyeon đã quyết định tiếp tục gắn bó với SM Entertainment. Vừa qua, cô nàng đã sang Malaysia tham dự K-Wave 2 Music Festival với dàn vệ sĩ hùng hậu tại sân bay. Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã trở thành chuyện cười cho netizen 4 phương vì khả năng “lật mặt như bánh tráng” của SM Entertainment.

XEM THÊM  Đạt 10 triệu follower với tốc độ chóng mặt, Lisa (Black Pink) sẽ sớm thay Taeyeon (SNSD) làm 'bà hoàng Instagram'?

Ít nhất, đến lúc này fan đã cảm thấy yên tâm hơn vì Taeyeon đã được bảo vệ chu đáo .

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

‘Four Seasons’ đưa Taeyeon (SNSD) ‘lên nóc’ Melon, đạt All-kill tại Hàn nhưng lại bị 1 bài hát không ngờ ‘hất cẳng’ trên iTunes quốc tế!

Share now~FacebookTwitteremail “Four Seasons” vừa giúp Taeyeon đạt all-kill ở Hàn, nhưng thứ hạng trên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *