Home / Góc vui thần tượng / Xem xong những khoảnh khắc này ai cũng nghĩ: “Ở SM ngoài ca hát thì nữ idol còn được dạy ‘siêu năng lực’ à??!!

Xem xong những khoảnh khắc này ai cũng nghĩ: “Ở SM ngoài ca hát thì nữ idol còn được dạy ‘siêu năng lực’ à??!!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đó chính là khả năng phản xạ, phản ứng nhanh.

Hẳn bạn còn nhớ câu chuyện kỳ dị của Irene (Red Velvet) mấy ngày trước, khi nữ thần tượng dùng tay chụp được tấm ảnh rớt từ trên tường xuống dưới đất?

Ở một diễn đàn KPOP nọ, cư dân mạng sưu tập được nhiều khoảnh khắc tương tự từ các đồng nghiệp của Irene tại SM Entertainment, lúc họ thể hiện khả năng phản xạ vô cùng tuyệt vời. Mặc dù hầu hết những bức ảnh đều có nội dung hài hước, nhưng nhiều người hâm mộ tinh rằng, không phải ngẫu nhiên mà các nữ thần tượng từ SM đều có thể phản ứng trước mọi việc một cách nhanh đến bất thường. Krystal (f(x)) bắt lại một bó hoa suýt nữa đã rơi xuống đất, ngay trước ống kính máy quay. Sooyoung (SNSD) đặt micro xuống bàn để bắt một túi snack, nhanh như chớp. Sunny (SNSD) dùng chân cản một chiếc bút sắp lăn khỏi bàn (dù cho mắt cô không hề nhìn về hướng đó). Taeyeon (SNSD) bắt trọn một con thú nhồi bông rồi ném nó trở lại về phía chủ nhân (dành cho những ai thắc mắc về hành động của nữ thần tượng: quy định concert là không ném tài sản có giá trị lên sân khấu). Tiffany (SNSD) chụp chuẩn xác một chiếc bông tai đang rơi xuống, cô nắm nó trong tay và nhẹ nhàng ném nó ra khỏi sân khấu.Irene (Red Velvet) bắt một bức ảnh đang rơi xuống dù nó được đặt ở sau lưng cô. … một lần khác,  “đôi tay có mắt” của Irene kịp thời chụp lại album, không cho nó rơi xuống đất.Seulgi (Red Velvet) “phanh” khẩn cấp trước khi đâm sầm vào Yeri.

Bạn nghĩ gì về những tình huống lạ lùng này?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Fandom của Red Velvet và Super Junior ‘chiến’ nhau vì vũ đạo nhạy cảm của Lee Teuk làm Irene không thoải mái

Share now~FacebookTwitteremail Một động tác có phần nhạy cảm với đàn anh được cho là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.