Home / Tin tức chung / Công ty quản lý của Ong Seongwoo, Weki Meki, Astro,… có nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động

Công ty quản lý của Ong Seongwoo, Weki Meki, Astro,… có nguy cơ bị tước giấy phép hoạt động

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các nghệ sĩ của công ty như ASTRO, Weki Meki, Ong Sung Woo,… đang đối mặt với nguy cơ ‘mất nhà’ trước những lùm xùm lớn mà Fantagio đang phải trải qua.

Vào sáng nay (27 tháng 4), báo chí xứ kim chi đồng loạt đưa tin Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (gọi tắt là CEMA) đã bắt đầu vào cuộc điều tra công ty Fantagio sau hàng loạt ồn ào có liên quan đến cuộc khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng trong thời gian qua. Được biết, lý do khiến CEMA mở cuộc điều tra này là vì họ cho rằng Fantagio có khả năng vi phạm luật quản lý.Hàng loạt bài báo được công bố trong ngày hôm nay cho rằng, hiện tại, CEMA đang chờ đợi phản hồi từ Fantagio dưới dạng bằng chứng thích hợp. Phía Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc yêu cầu một câu trả lời rõ ràng về việc Fantagio có khả năng đáp ứng đầy đủ những điều luật quản lý giải trí phù hợp kể từ khi CEO cũ Na Byung Joon rời khỏi công ty hồi tháng 1 năm nay hay không.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày hôm nay, Fantagio phải chứng minh được 2 điều quan trọng sau:

1. Người đứng đầu chính thức của công ty này phải được đăng ký với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc (MCST).

2. Người đứng đầu công ty nếu muốn đăng ký với MCST phải có hơn 2 năm kinh nghiệm làm thành viên của Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc, HOẶC, họ phải hoàn thành khóa đào tạo do CEMA cung cấp về quản lý các hoạt động giải trí ở Hàn Quốc.

(Trong trường hợp của một công ty pháp nhân, cơ quan quản lý phải có nhiều hơn một cá nhân đại diện đáp ứng các tiêu chuẩn nói trên.)Hồi tháng 1 năm nay, sau khi Na Byung Joon từ chức khỏi tất cả các vị trí tại Fantagio, Tập đoàn JC của Trung Quốc đã lên nắm quyền điều hành công ty giải trí này. Ngay sau đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin một số nghệ sĩ của Fantagio đang phải đối mặt với những khó khăn lớn trong vấn đề tìm người quản lý cho các hoạt động của họ. Một số diễn viên trực thuộc Fantagio đã nộp đơn để vô hiệu hóa hợp đồng của họ với công ty quản lý này kể từ sau những thay đổi hồi tháng 1 năm nay, và những ồn ào pháp lý giữa các bên liên quan hiện vẫn đang diễn ra.

Dựa theo kết quả điều tra của CEMA sau này, Fantagio có thể sẽ phải đối mặt với mức án phạt tiền nặng nề, hoặc thậm chí là bị hủy bỏ giấy phép hoạt động đã đăng ký với tư cách là một công ty giải trí chính thức. Fantagio hiện đang quản lý các nghệ sĩ như 5urprise, Ong Sung Woo (Wanna One), Hello Venus, Weki Meki, ASTRO,…. Trong trường hợp tồi tệ nhất, những nghệ sĩ này có thể sẽ phải đối diện với nguy cơ “mất nhà” khi công ty bị hủy giấy phép hoạt động.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Thoả lòng mong ước của fan, MGAs 2018 chính thức xác nhận BTS sẽ có màn kết hợp với Charlie Puth!!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Mong ước của fan cuối cùng đã trở thành hiện thực kể từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM