Home / Tin Kpop / Cựu thành viên SECRET rời TS Entertainment vì bị công ty nợ lương quá lâu

Cựu thành viên SECRET rời TS Entertainment vì bị công ty nợ lương quá lâu

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bức xúc vì khoảng thời gian bị quỵt lương quá lâu, một nữ idol đã quyết định “dứt áo ra đi” nhưng công ty hoàn toàn phản đối chuyện này.

Ngày 29/10, Hyosung (cựu thành viên của nhóm SECRET) vừa thông báo rời TS Entertainment để kí hợp đồng với công ty mới. Công ty mới này cũng đưa ra phát ngôn của mình: “Hợp đồng của Hyosung với công ty cũ đã không còn hiệu lực. Cô ấy đang tìm một công ty mới và sau thời gian thảo luận, hai bên quyết định kí hợp đồng độc quyền với nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hyosung vì cô ấy là người tài năng ở mảng ca hát, diễn xuất và tham gia các chương trình tạp kĩ”. Như vậy, đây là nữ idol tiếp theo sau HyunA rời bỏ công ty cũ.

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày,  TS Entertainment lại đưa ra thông báo rằng sẽ có hành động pháp lí với Hyosung do cô dám kí hợp đồng với nơi khác trong khi vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty (vì về mặt giấy tờ, Hyosung vẫn chưa chính thức rời khỏi TS Entertainment).

Hyosung rời TS Entertainment để kí hợp đồng độc quyền với công ty mới nhưng bị công ty cũ phản đối

Trước đó từ tháng 9/2017, Hyosung đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật vì TS Entertainment đã không những quỵt lương trong khoảng thời gian dài mà còn chuyển quyền quản lý cô cho một bên khác mà không có sự đồng ý của mình. Sau nhiều phiên tòa, hai bên vẫn chưa đạt được một thoả thuận chung. Trong khi Hyosung không có ý định ở lại TS Entertainment thì công ty này lại không hề chấp nhận việc cô kí hợp đồng với nơi khác. Phiên toà tiếp theo giữa Hyosung và TS diễn ra ngày 14/11 tới đây sẽ quyết định tương lai của cả hai bên.

SECRET là nhóm nhạc 4 thành viên được ra mắt năm 2009 dưới sự quản lí của TS Entertainment. Cho đến nay, nhóm đã bị đóng băng hoạt động hơn 4 năm vì không tìm được tiếng nói chung trong công việc dẫn đến 2 thành viên Sunhwa và Jieun rời khỏi công ty còn Hyosung cũng đang đấu tranh để thoát khỏi nơi này.

SECRET đóng băng hoạt động sau màn comeback năm 2014 do không tìm được tiếng nói chung với TS Entertainment
Theo: Trí Thức Trẻ
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.