Home / Tin Kpop / TWICE và BTS vượt qua hàng loạt tên tuổi Nhật Bản để vào top 3 Billboard Nhật Bản

TWICE và BTS vượt qua hàng loạt tên tuổi Nhật Bản để vào top 3 Billboard Nhật Bản

Điều này không quá bất ngờ khi mà các ca khúc tiếng Nhật của TWICE và BTS đều luôn giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tại đây.

Mới đây, Billboard Japan đã công bố bảng xếp hạng giữa năm 2018 bao gồm các hạng mục như “Top Artists”, “Hot 100”, “Hot Albums”,… Đây được xem là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Trong đó, bảng xếp hạng “Top Artists” dựa trên lượt nghe trên radio và trực tuyến, lượt tải xuống, lượt xem YouTube ở Nhật Bản và một số tiêu chí khác. Đứng đầu bảng xếp hạng này là nghệ sĩ bản xứ Kenshi Yonezu. Và điều đặc biệt là TWICE, BTS đã vượt qua rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu J-Pop để chiếm lĩnh vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng “Top Artists” của Billboard Japan.

Đồng thời, TWICE và BTS cũng chính là hai nghệ sĩ Kpop duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng nửa năm 2018. Thực tế thì thành tích cao này cũng không quá khó hiểu khi mà họ đã tích cực quảng bá và phát hành sản phẩm âm nhạc tại Nhật trong thời gian qua. Riêng TWICE, các cô gái cũng vừa trở thành nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên nhận được chứng chỉ Bạch kim kép của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm tại Nhật.

Xin chúc mừng TWICE và BTS!

XEM THÊM  Bài đăng đầu tiên của Somi sau khi rời JYP, lạc quan và tươi sáng hơn mọi người nghĩ

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Ý kiến của K-net: Bộ 3 girlgroup JYP, SM, YG thống trị 2016, 2017, 2018, vậy năm 2019 là ai?

Share now~FacebookTwitteremail Cuộc chiến giữa top 3 girlgroup của Big3 cùng những cái tên mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *