Home / 360Netizenbuzz / Xem dance practice mới của GOT7, fan chợt lo lắng vì biểu hiện bất thường của Jackson

Xem dance practice mới của GOT7, fan chợt lo lắng vì biểu hiện bất thường của Jackson

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Fan đặc biệt chú ý đến biểu cảm mệt mỏi và nghiêm túc bất thường của Jackson.

Sau khi dành tặng fan video vũ đạo “Lullaby” phiên bản suit lịch lãm thì mới đây, GOT7 tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng phiên bản boyfriend đáng yêu của ca khúc này. Được biết, đây là chuỗi video trong event “GOT7 Lullany MV Quest” được nhóm thực hiện để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của fan hâm mộ đồng thời đánh dấu các cột mốc lượt xem mà MV “Lullaby” đạt được.

Phiên bản boyfriend lần này đánh dấu MV ‘Lullaby” đạt 30 triệu view sau gần 6 ngày ra mắt. Trái ngược với hình ảnh lịch lãm trong những bộ suit ở video trước, một GOT7 ngọt ngào và nghịch ngợm đúng bản chất đã được bộc lộ trong version thứ 2.

“Lullaby” dance practice phiên bản boyfriend

Nhưng có một điều khiến fan để tâm và hết sức lo lắng là hình ảnh không mấy thoải mái và thiếu năng lượng của Jackson. Dễ dàng nhận ra rằng trong khi các thành viên khác đều vui vẻ, đùa nghịch đúng chuẩn concept boyfriend thì Jackson lại mang sắc thái ngược lại. Trong suốt video, nam idol hầu như không cười và thường xuyên cúi mặt xuống, đến phần trình diễn của mình cũng chỉ thực hiện đúng vũ đạo mà không biểu cảm nhiều.

Jackson biểu diễn phân đoạn của mình theo đúng vũ đạo với gương mặt khá lạnh lùng, không biểu cảm

Dễ dàng nhận ra ánh mắt lạnh lùng của Jackson

Trong cả video, Jackson thường xuyên cúi mặt xuống, trái ngược với sự vui vẻ của các thành viên còn lại

Jackson luôn được biết đến là “thánh giải trí” với tính cách tưng tửng và “lòng nhiệt huyết tân binh” của mình. Vì vậy mà điều bất thường này càng khiến fan cảm thấy lo lắng:

– “Mặc dù tôi thích Jackson với tất cả hình ảnh nghiêm túc, buồn cười hay tưng tửng của cậu ấy nhưng có vẻ đây không giống như đang nghiêm túc. Đối với tôi, cậu ấy dường như đang kiệt sức, buồn thậm chí có thể đang bị bệnh. Cậu ấy không tương tác với các thành viên khác, hoàn thành vũ đạo như một nhiệm vụ. Có vẻ như cậu ấy muốn kết thúc video này càng sớm càng tốt. Hi vọng cậu ấy ổn và hãy chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần!”

– “Jackson, cậu có ổn không, nhìn cậu có vẻ nghiêm trọng vậy?”

– “Tôi nhận thấy anh ấy đã xuống dốc và tôi cũng lo lắng cho anh ấy. Hãy hy vọng anh ấy có thể nghỉ ngơi và tự chăm sóc bản thân. Tất cả đều làm việc cực nhọc và họ đều trải qua nhiều điều chúng ta không biết.”

– “Mọi người đều nói rằng anh ấy ổn và anh ấy chỉ đang cố tỏ ra gợi cảm, nhưng thực sự, anh ấy trông rất mệt mỏi. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tự chăm sóc bản thân, tôi ước tôi có thể ôm anh ấy thật chặt và nói với anh ấy mọi thứ sẽ ổn thôi, nhưng tôi chỉ là một người hâm mộ nên hãy cầu nguyện rằng anh ấy có người để tâm sự.”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Món quà cuối năm ý nghĩa Jimin (BTS) dành tặng người hâm mộ: Một ca khúc solo tự sáng tác!

Share now~FacebookTwitteremail “Promise” được xem như món quà đặc biệt Jimin gửi tặng người hâm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *