Home / Tin tức chung / Top 10 kênh Youtube Hàn Quốc có lượng subscriber tăng mạnh nhất 2018

Top 10 kênh Youtube Hàn Quốc có lượng subscriber tăng mạnh nhất 2018

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

IZ*ONE và (G)I-DLE đã có một năm ra mắt đầy thắng lợi, và kênh YouTube của họ cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Nằm trong chuỗi sự kiện YouTube Rewind 2018, cách đây không lâu YouTube đã công bố danh sách những MV phổ biến nhất tại Hàn Quốc trong năm qua, cũng như thứ hạng cho các MV Kpop dựa trên lượt xem từ khắp nơi trên thế giới. Và mới đây nhất, YouTube vừa tiết lộ thêm bảng xếp hạng “những ngôi sao đang lên” của năm 2018, bao gồm các kênh có số lượng subscriber gia tăng mạnh mẽ nhất trong suốt 12 tháng qua. Cụ thế, các kênh YouTube Hàn Quốc lọt vào top 10 ngôi sao đang lên này đều được tạo trong vòng 1 năm đổ lại đây và có lượng người đăng ký theo dõi tăng cao nhất (bao gồm cả subscriber Hàn Quốc và quốc tế). Những kênh YouTube được xem xét cho danh sách này phải được tạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 11 năm 2017 đến ngày 23 tháng 11 năm 2018. Kết quả, vị trí đầu tiên thuộc về Park Joon Hyung – thành viên nhóm nhạc huyền thoại g.o.d. Kênh YouTube “Wassup Man” của anh được mở vào tháng 5 năm 2018 với định dạng của một chương trình web giải trí. Ở vị trí thứ 2 là kênh YouTube của nam ca sĩ Holland. Anh vừa ra mắt vào tháng 1 năm 2018 và là thần tượng công khai đồng tính đầu tiên của Kpop. Vị trí thứ 3 thuộc về kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc nữ tân binh (G)I-DLE. Girlgroup đến từ Cube Entertainment debut vào tháng 5 năm nay và đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả ở khắp nơi trên thế giới. “A Day Before Us” – một kênh YouTube chuyên về webtoon, giành được vị trí thứ 4 trong danh sách. Một tân binh nữ xuất sắc khác trong năm qua là IZ*ONE cũng lọt vào bảng xếp hạng này. Nhóm nhạc bước ra từ “Produce 48” giành được vị trí thứ 5 với kênh YouTube được mở vào tháng 9, trước khi chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Thành viên Bomi của A Pink đứng ở vị trí thứ 6 với kênh YouTube “Bbom-Bbom-Bbom” mà cô tạo hồi tháng 4 năm nay. Ở vị trí thứ 7 là nữ ca sĩ nhạc trot nổi tiếng Hong Jin Young. Kênh “Ssamba Hong” của cô chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Vị trí thứ 8 thuộc về kênh YouTube của Mommy Son. Nam rapper này trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trên chương trình “Show Me The Money 777” với chiếc mặt nạ che kín mặt để giữ bí mật danh tính của bản thân (mặc dù nhiều người hâm mộ tin rằng anh chính là Mad Clown). Yoongi Kim, một YouTuber người Hàn Quốc chuyên thực hiện các video nói tiếng Nga, đứng ở vị trí thứ 9 với kênh cá nhân của mình. Ở vị trí thứ 10 là nữ diễn viên Shin Se Kyung. Kênh “sjkuksee” của cô được mở vào tháng 9 năm nay.Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ có kênh YouTube đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong năm 2018!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Comeback với ca khúc sáng tác bởi Soyeon ((G)I-DLE), netizen không biết khi nào CLC mới thoát khỏi ‘cái bóng’ của đàn em

Share now~FacebookTwitteremail Nếu là một fan K-Pop thì hẳn bạn sẽ đoán ra được điều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *