Home / 360Netizenbuzz / YG thông báo thời gian Black Pink comeback nhưng K-net chỉ bảo nhau: “Đừng mừng vội!”

YG thông báo thời gian Black Pink comeback nhưng K-net chỉ bảo nhau: “Đừng mừng vội!”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

“Bố Yang” đang cho thấy thiện chí và động thái tích cực để thúc đẩy hoạt động Mỹ tiến của BlackPink.

Sáng 8/2, cộng đồng Blink (fandom của BlackPink) tiếp tục đón nhận tin vui từ “bố Yang” khi vị chủ tịch YG chính thức đưa ra thông tin về màn comeback của 4 nàng hắc hường. Trên instagram cá nhân của mình, Yang Hyun Suk đã đăng tải câu trả lời được rất nhiều người hâm mộ quan tâm, liên quan đến thời điểm BlackPink trở lại: “Ca khúc mới của BlackPink được dự định phát hành vào giữa – cuối tháng 3. Đây là một phần của album mới với rất nhiều bài hát khác nữa.” Thêm vào đó, vị chủ tịch cũng nhận lỗi khi đã không cho 4 nữ thần tượng tài năng comeback thường xuyên hơn.

Câu trả lời được “bố Yang” đăng tải trên instagram cá nhân và website chính thức của công ty

Chưa hết, “bố Yang” cũng hé lộ thông tin về màn ra mắt solo của thành viên tiếp theo. Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, Rosé sẽ là người tiếp bước Jennie sau khi album nhóm được phát hành. Họ đã tìm được bài hát phù hợp với chất giọng của cô nàng.

Rosé là thành viên solo tiếp theo của BlackPink

Vậy là cùng với chuỗi hoạt động tại Mỹ trong thời gian thời gian tới, chủ tịch Yang tiếp tục cho thấy thái độ thiện chí và quyết tâm dốc toàn lực giúp “gà” nhà chinh phục khán giá nơi bên kia bán cầu. Tuy nhiên, với hàng loạt “phốt” trễ hẹn trước đây, cư dân mạng vẫn ngờ vực và không tin tưởng vào những gì chính vị chủ tịch quyền lực nói:

“Mọi người ơi! Đừng vội mà quá khích, trước tiên hãy xem như 1 tin vui nhẹ mùng 4 nha. “Bố Yang” thì phải dè chừng nhé, vẫn chưa có teaser là chưa comback đâu nha!!!! Hãy thận trọng.”

“Nói là làm nhé!!! Tháng 3 năm nay hay năm nào??”

– “Có mục tiêu ra album vào giữa – cuối tháng 3″, có mục tiêu thôi còn mục tiêu có đạt được không thì tính sau nhé!”

– “Có thể không tin nhưng phải luôn sẵn sàng chiến đấu cho lần comeback mới nha mọi người! Còn trước mắt cứ hóng các show ở Mỹ đã, huhuuu thèm nghe giọng mấy chị nói tiếng Anh lắm rồi!!!”

BlackPink sẽ xuất hiện trên hàng loạt show truyền hình nổi tiếng của Mỹ và biểu diễn tại lễ hội âm nhạc “Coachella” trong thời gian tới

Trong thời gian chờ đợi những thông tin cụ thể hơn về màn comeback này, người hâm mộ vẫn có thể được thấy BlackPink xuất hiện và biểu diễn tại “The Late Show With Stephen Colbert” (một talkshow có tỉ suất người xem cao nhất nước Mỹ) vào ngày 11/2 này, cùng hàng loạt show nổi tiếng xứ cờ hoa khác.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Hoạt động Mỹ tiến chính thức đầu tiên của Black Pink: Tham gia biểu diễn tại talkshow nổi tiếng của Mỹ!

Share now~FacebookTwitteremail Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng BlackPink cũng sắp sửa có hoạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.