Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Chuyện gì xảy ra, đôi bạn thân Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) bị bắt gặp ‘chiến’ nhau trên đất Mỹ!

Chuyện gì xảy ra, đôi bạn thân Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) bị bắt gặp ‘chiến’ nhau trên đất Mỹ!

‘Thuyền’ Jennie – Kai đã chìm và giờ ‘thuyền’ Irene – Jennie tiếp tục lên sóng.

Sáng nay 8/2, một người hâm mộ hào hứng khoe trên Twitter bức ảnh Irene (Red Velvet) và Jennie (Black Pink) cùng xuất hiện tại một nhà hàng ở Los Angeles, California. Bộ đôi được cho là cùng dùng bữa, thậm chí, trưởng nhóm Red Velvet còn rất tích cực chụp ảnh cho cô bạn thân.

Tưởng ‘cơm lành canh ngọt’, ai dè người ta còn thấy 2 cô nàng ‘chiến’ nhau để giành trả tiền. Cuộc chiến có vẻ căng thẳng nhưng dù ai thắng thì thuyền ‘Black Velvet’ vẫn đang ‘căng buồm’ ngay tại đất Mỹ!

Theo lịch trình đã công bố trước đó, Irene hiện đang ở LA cùng nhóm để chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “Red Velvet Red Mare”. Còn Black Pink cũng đã đến LA để ghi hình cho The Late Show with Stephen Colbert và Good Morning America. Rất có thể, đôi bạn thân đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để có thể gặp nhau.

Phản ứng về khoảnh khắc Jennie và Irene thân thiết, các fan không khỏi phấn khích: “Tôi ủng hộ nhiệt tình tình bạn của họ”, “Yesss Black Velvet lại lên “thuyền””, “Cần thêm nhiều hành động tình cảm nữa giữa Irene và Jennie”

Sau tất cả, Irene và Jennie mới là “chân ái” nhé!

Theo: tinnhac

Loading...
XEM THÊM  Kết quả 'Korea Popular Music Awards 2018': Wanna One nhận nhiều giải nhất, 2 Daesang thuộc về 2 nhóm không tham dự

About The Last Day

Check Also

‘Kill This Love’ của Black Pink cán mốc 200 triệu view chỉ sau gần 12 ngày!

Share now~FacebookTwitteremail Quả nhiên là sức mạnh của 4 cô nàng nhà YG.  Các fan BlackPink tiếp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *