Home / Thần tượng Kpop / Thông tin Profile của Sehun : Thành viên nhóm EXO

Thông tin Profile của Sehun : Thành viên nhóm EXO

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Oh Se Hun là ca sĩ và là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO và EXO-M.

sehun

Profile của Sehun:

Tên thật: Oh Se Hun
Ngày sinh:  12/4/1994
Nơi sinh: South Korea
Vị trí: Nhảy chính, Rapper, Em út trong nhóm
Nhóm máu: Group O
Quốc tịch : Hàn Quốc
Công ty: SM Entertainment
Official Website: http://exo.smtown.com/Intro

 

Giới thiệu bản thân :

Sehun, tên thật là Oh Se Hun, sinh ra tại Hàn Quốc vào ngày 12/4/1994. Ngay từ khi 12 tuổi, anh đã được phát hiện buổi tuyển trạch viên của SM và gia nhập vào SM không lâu sau đó.

Đến năm 2012, anh chính thức ra mắt làm thành viên của nhóm nhạc EXO. Anh có biệt danh là Baek-gu vì làn da trắng của mình.

Discography

XOXO (2013)
EXODUS (2015)

TV drama

To the Beautiful You (2012)
Royal Villa(2013)
EXO Next Door (2015)

Giải thưởng:

Weibo Kpop Star Award at Gaon Chart K-Pop Awards (2016)

Bạn gái của Sehun

Anh vẫn còn độc thân :3

Những thứ yêu thích

Thức ăn: Thịt và sushi
Thể loại âm nhạc: hiphop
Thể loại phim: hành động
Màu sắc: Trắng, đen
Motto: Let’s live while doing things we like!

Những điều lý thú về Sehun

Fanclub của anh ấy là Honey.
Có biệt danh là Baek-gu
Trở nên nóng tính khi được gọi là cute, anh ấy thích được khen là đẹp trai hơn.
Số giày là 27.
Sợ phải đi thang máy 1 mình.
Rất hay soi gương.
Hay nói đùa với mọi người.

Theo 360kpop

Tôn trọng bản quyền ghi rõ nguồn 360kpop.net nếu mang ra ngoài

Loading...
XEM THÊM  [Fun fact] Tổng hợp những điều bí mật thú vị về D.O. Kyungsoo nhóm EXO

Có phải bạn đang tìm:

  • thong tin ve sehun
  • sehun thong tin
  • thong tin ve sehun nhom exo
  • exo profile thành viên
  • sehun exo thông tin
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Dabg sách ISAC 2018: Tổng hợp các hạng mục thi đấu và những idol đã đăng ký dự thi

Share now~ Danh sách mới nhất được đài MBC thông báo về những idol đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.