Home / Tin tức chung / Netizen Hàn yêu cầu phải xử phạt rõ ràng với người nổi tiếng sử dụng cần sa

Netizen Hàn yêu cầu phải xử phạt rõ ràng với người nổi tiếng sử dụng cần sa

Ngày 12.5, nam diễn viên Ki Joo Bong và tài tử Jung Jae In bị cáo buộc sử dụng cần sa. Ki Joo Bong nhận ngay lệnh bắt giữ tạm thời còn Jung Jae Jin thì đang trong một phòng giam ở đồn cảnh sát Euijungbu (Hàn Quốc).

Cơ quan pháp y quốc gia Hàn Quốc cho biết họ đã đã thử nước tiểu của Ki Joo Bong và nang tóc của Jung Jae Jin và các xét nghiệm đều cho kết quả dương tính. Theo cảnh sát, Ki Joo Bong nhận cần sa từ một người bạn (được gọi là A). A cũng cung cấp loại chất cấm này cho Jung Jae Jin.

Báo giới trích dẫn lời khai của A từ cảnh sát: “Tôi là bạn của Ki Joo Bong. Tôi biết Jung Jae Jin thông qua Ki Joo Bong. Tôi đã đưa họ cần sa mà không lấy tiền”. Hiện công ty quản lý Ki Joo Bong là PK Entertainment đang chuẩn bị bác bỏ các cáo buộc đã đưa ra bởi cho rằng có vài tình tiết sai sự thật.

Ki Joo Bong – người mang tội danh giống T.O.P bị ban hành lệnh bắt giữ sơ bộ, còn Jung Jae In đã bị bắt. Trong khi đó T.O.P chỉ bị khởi tố tại ngoại mà không phải chịu bất cứ lệnh giam giữ nào, trước cả khi nhập viện vì uống thuốc quá liều.

Về sự chênh lệch đối với các hình phạt giữa 3 ngôi sao này, cộng đồng mạng đang nghi ngờ về tính công bằng của các phán quyết. Họ chỉ trích: “Thật bất công, lũ trẻ ranh còn không hề bị bắt”, “Bị cáo buộc với tội danh y hệt T.O.P tại cùng một thời điểm. Liệu pháp luật có công bằng không đây?

Tuy nhiên nhiều người cho rằng, trường hợp của TOP là lần đầu vi phạm, còn những người còn lại đã từng vi phạm trước đó. “Ki Joo Bongđã từng bị bắt vì sử dụng cần sa thường xuyên lúc năm 1991 và Jung Jae Jin cũng phạm tội tương tự rồi bị bắt vào năm 2009. Còn TOP là phạm tội lần đầu nha

Cre. Soompi
Trans by Cáo – K Crush

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Những thông tin về TOP do chính bạn gái cũ Han Seo Hee tiết lộ

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail 1. “Cái ấy” của T.O.P nhỏ hơn 1 thỏi son MAC. 2. Cả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.