Home Tin K-Drama Đạo diễn loạt phim “Reply” tuyển chọn diễn viên cho phim mới

Đạo diễn loạt phim “Reply” tuyển chọn diễn viên cho phim mới

by indigoToCerulean

Đầu năm nay, giám đốc sản xuất (PD) của loạt phim “Reply” đình đám, Shin Won Ho, thông báo rằng anh sẽ làm một bộ phim mới về nhà tù.

replyseries

Bộ phim truyền hình dài 16 tập có sự tham gia của Shin Won Ho và biên kịch loạt phim “Reply” Lee Jung Woo là 2 giám đốc sáng tạo, Shin Won Ho và một PD phụ làm giám đốc, do một biên kịch “Reply” khác là Jung Bo Hoon viết kịch bản.

Loading...

Do loạt phim “Reply” thường là nơi ra mắt của hàng loạt các diễn viên trẻ, người ta tập trung nhiều sự chú ý vào các diễn viên tiềm năng cho bộ phim truyền hình mới này. Tuy nhiên, đạo diễn và các biên kịch đã nói rằng họ sẽ chuyển sang một hướng đi mới. Loạt phim “Reply” đã chọn ra các ứng viên mà sau đó được gọi đến thử vai, nhưng bộ phim mới sẽ được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi đội ngũ sản xuất phim.

“Chúng tôi sẽ chọn những diễn viên khớp 100% với các vai diễn,” đội ngũ sản xuất cho biết.

Họ cũng tuyên bố rằng kịch bản phim sẽ được giữ kín trong thời gian sắp tới, trái ngược với loạt phim “Reply” thỉnh thoảng có tung ra một phần kịch bản trong suốt thời gian phát sóng.

Shin Won Ho nói, “Tôi chọn nhà tù để quan sát cuộc sống của những con người khác so với loạt phim “Reply”. Không phải là về việc buộc tội giả hay trốn tù, mà là một sự quan sát vào cuộc sống của những người ở trong tù. Nhà tù là một nơi bí ẩn ít được biết tới. Khi tôi đang tìm kiếm những ý tưởng mới, tôi nghĩ đến nhà tù. Tôi muốn cho mọi người xem cách mà những người trong tù sống theo khuôn khổ phim dài tập.”

Source: Soompi
V-trans: okhuyn@kites.vn

You may also like

Leave a Comment