Home / 360Netizenbuzz / Kai (EXO) bị anti-fan bóp méo vũ đạo, khiến anh chàng bị chỉ trích vì vũ đạo phản cảm

Kai (EXO) bị anti-fan bóp méo vũ đạo, khiến anh chàng bị chỉ trích vì vũ đạo phản cảm

Động tác vũ đạo gợi cảm của Kai (EXO) trong “Love Shot” đang nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Được biết tới là “cỗ máy nhảy” của EXO với khả năng vũ đạo cực đỉnh và thần thái vô cùng quyến rũ nhưng mới đây, Kai lại trở thành nhân vật bị netizen cho “lên thớt” vì lý do không tưởng. Cụ thể, một bài đăng trên mạng cho rằng động tác vũ đạo của Kai trong “Love Shot” quá phản cảm, không phù hợp để biểu diễn trên sân khấu và ngay lập tức đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều netizen khác.

Dân mạng cho rằng động tác vũ đạo này của Kai quá phản cảm khi mang lên sân khấu biểu diễn

Rõ ràng, nếu chỉ nhìn vào ảnh động trên để phán xét thì việc cho rằng vũ đạo của Kai phản cảm cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, các fan của EXO đã đưa ra bằng chứng để “minh oan” cho thần tượng. Trước tiên, đây là động tác thuộc vũ đạo gốc của “Love Shot” chứ không phải do Kai “tự biên tự diễn”. Ngoài ra, ảnh động bị cắt cộng với điều chỉnh giảm tốc độ so với video ban đầu và góc máy quay có phần “kém duyên” đã khiến Kai bị “hiểu lầm” trong trường hợp này.

Ảnh động trên đã bị cắt và điều chỉnh giảm tốc độ so với video gốc

Loading...

Có thể thấy, nhìn một cách tổng thể…

XEM THÊM  EXO chính thức trở lại với MV "Power"

… hay trong fancam cá nhân thì động tác của Kai vẫn rất bình thường và không đáng bị chỉ trích

Các fan đã vô cùng bất bình và lên tiếng bênh vực cho “cỗ máy nhảy” của EXO:

– “Mình vừa xem lại fancam đầy đủ sau khi đọc được bài đăng này và thấy Kai rất ngầu đó chứ. Điều này lý giải vì sao cậu ấy lại nhận được nhiều phản hồi tích cực đến vậy trong “Love Shot””.

– “Bạn đã cố tình điều chỉnh ảnh động này với tốc độ chậm lại để làm quá mọi chuyện lên đúng không? Đây là vũ đạo gốc của “Love Shot” mà. Kai đâu có lỗi gì, lỗi là tại góc máy vô duyên đó chứ”.

– “Mình cũng đã xem thử fancam của Kai vì bài đăng này và mình nhận ra fancam anh ấy có view cao nhất nhóm luôn. Thế chẳng phải là Kai đang nhận được phản hồi tốt từ khán giả và bạn chỉ đang cố để dìm anh ấy xuống sao?”.

– “Sao có thể dìm người khác vô lý vậy chứ? Thật không biết nói gì luôn”.

– “Nếu muốn đổ lỗi cho ai đó thì hãy đổ cho người quay phim ấy, Kai vô tội. Cái sai lớn nhất của anh ấy là quá quyến rũ thôi”.

– “Mình không thấy phản cảm chỗ nào, chỉ thấy sexy”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *