Home / Tin tức chung / MBK tặng fan số điện thoại của Chaeyeon nhân dịp DIA comeback

MBK tặng fan số điện thoại của Chaeyeon nhân dịp DIA comeback

MBK quả đúng là công ty có nhiều chiêu trò media play quái dị nhất, mới đây MBK vừa tiết lộ số điện thoại của Chaeyeon cho đợt comeback của DIA

Thông báo từ MBK cho hay: “Để chúc mừng cho nhóm DIA sắp trở lại, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện bất ngờ. Đây chính là số điện thoại của thành viên Jung Chaeyeon : 010-6444-1201.” Tất nhiên đây không phải là số cá nhân thật sự của Chaeyeon, nhưng bạn vẫn sẽ nghe thấy giọng cô ấy ở đầu dây bên kia:

dia-chayeon

Loading...

Tin nhắn thoại khi bạn gọi vào số trên: “Hiện tại Chaeyeon đang bận ghi hình nha. Em rất xin lỗi vì không thể trả lời được cuộc gọi. Em sẽ gọi lại ngay sau khi buổi ghi hình kết thúc.” Tuy nhiên, các fan sẽ có cơ hội được trò chuyện với tất cả các thành viên DIA. MBK chia sẻ: “Những fan gọi vào số điện thoại này sẽ được tham gia vòng quay số may mắn và sẽ có 1 cuộc gọi với DIA nếu chiến thắng.”

Theo thống kê đã có hơn 25.000 lượt gọi đến chỉ sau 6 tiếng kể từ khi công khai số điện thoại của Chaeyeon. Những số điện thoại còn lại của các thành viên khác sẽ lần lượt được tung ra vào ngày 19/4 (hôm nay).

Hiện DIA vừa phát hành full album mới ”YOLO”.

XEM THÊM  Line-up 9 người huyền thoại các của nhóm nhạc nữ: người thành công, kẻ thất bại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *