Home / Phỏng vấn sao Hàn / So Ji Sub trả lời phỏng vấn, bày tỏ suy nghĩ về việc đóng phim

So Ji Sub trả lời phỏng vấn, bày tỏ suy nghĩ về việc đóng phim

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bài phỏng vấn này được thực hiện trước khi So Ji Sub đến Jakarta cho buổi fanmeeting “TWENTY: Moment in Jakarta”, nam diễn viên đã trả lời 1 số câu hỏi về sự nghiệp của mình cũng như kế hoạch tương lai.

so-ji-sub

1. Trước khi quyết định chọn một dự án, anh thường cân nhắc điều gì?

Đối với tôi, điều quan trọng nhất cần cân nhắc là tôi cảm thấy thế nào khi đọc kịch bản. Khi tôi đọc kịch bản và tìm một điều gì đó độc đáo, tôi sẽ bị cuốn vào nó. Diễn viên không phải là tất cả của một bộ phim. Diễn viên giỏi, đạo diễn giỏi và nhân viên giỏi cũng đều rất quan trọng.

2. Là một diễn viên và cũng là người xem phim, anh nghĩ điều gì quan trọng hơn: nội dung tốt hay diễn xuất/đạo diễn tốt? Tại sao?

Như là một diễn viên và khán giả, tôi thích một câu chuyện hay mà thu hút sự chú ý của bạn từ đầu đến cuối. Vì lý do đó, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là tất cả mọi người có thể thưởng thức và chia sẻ một câu chuyện với nhau.

3. Bộ phim gần nhất của anh là “Oh My Venus” năm 2015. Thể loại phim nào anh muốn thử cho dự án phim tiếp theo của mình và tại sao?

Tôi hy vọng sẽ trải nghiệm những khía cạnh khác nhau của cuộc sống thông qua việc diễn xuất. Nếu tôi có thể khám phá những khía cạnh khác nhau của bản thân mình, tôi muốn thử bất kỳ thể loại nào bao gồm cả yếu tố tình cảm lãng mạn và hành động.

4. Kết thúc của bộ phim “What Happened in Bali” khiến nhiều người ngạc nhiên khi được phát sóng! Nếu anh có thể tự viết lại câu chuyện, anh sẽ kết thúc nó như vậy hay sẽ viết một cái kết khác?

Cá nhân tôi thấy kết thúc như vậy là hợp lý, một cái kết buồn là thứ khiến cho người xem không thể quên được Kang In Wook.

5. Anh đã từng thử sức với rất nhiều nhân vật trước đây nhưng nhân vật nào mà anh cảm thấy khó khăn nhất và tại sao?

Bởi vì nhân vật gần đây nhất mà tôi đóng là Choi Chil Seong trong “Battleship Island”, tôi lập tức nghĩ đến nhân vật đó như một nhân vật đáng nhớ và khó khăn nhất.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.