Home / Tin tức chung / Dispatch chính thức tung ra ảnh Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đang hẹn hò, cặp đôi Kình – Tạ là thật mọi người ơi !!

Dispatch chính thức tung ra ảnh Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đang hẹn hò, cặp đôi Kình – Tạ là thật mọi người ơi !!

Cả Showbiz Hàn và người hâm mộ đang rúng động trước loạt ảnh Dispatch bất ngờ tung ra về chuyện hẹn hò giữa Nam Joo HyukLee Sung Kyung

Vào sáng ngày 24/4, tờ Dispatch và các trang báo Hàn đồng loạt đưa tin về việc cặp đôi Kình – Tạ có mối quan hệ “trên mức bạn bè” và cả 2 đang trong giai đoạn hẹn hò. Các fan của Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung thì không phải nói, sướng như điên luôn.

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk

Được biêt, có vẻ như cặp đôi nghệ sĩ đến như nhà YG đã phải lòng nhau sau khi cùng nhau tham gia bộ phim “Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo”. Hiện tại, có vẻ như cả 2 đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Tin tức này đã khiến cho fan của bộ phim lẫn cặp đôi rất mừng vì cuối cùng thuyền mà họ ship đã trở thành 1 cặp đôi thực sự.

nam-joo-hyuk-hen-ho-lee-sung-kyung

Trước đó, Lee Sung Kyung vô tình đang bức ảnh 1 người đàn ông được cho là Nam Joo Hyuk lên Instagram, tuy nhiên cô đã nhanh chóng xóa nó đi. Có vẻ như 2 người cùng đang tham gia concert Coldplay tại Hàn Quốc. Chính điều đó đã làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ giữa cả 2.

Đước trước những thông tin dồn dập mà truyền thông Hàn đăng tải, đai diện nhà YG cho biết họ sẽ tìm hiểu kĩ hơn để xác nhận lại thông tin và sẽ sớm có câu trả lời trước truyền thông về mối quan hệ của hai nghệ sĩ trong công ty: “Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính thức sau khi tìm hiểu xem liệu việc hai diễn viên của công ty chúng tôi đang hẹn hò có chính xác hay không”.

XEM THÊM  Top các mỹ nam Hàn cực kì quyến rũ khi đeo kính

Ngay sau đó, Dispatch cũng không chịu ngồi yên khi tung ra loạt ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi Kình – Tạ. Có vẻ như Dispatch đang chờ thời để tung ra 1 thể, tuy nhiên không hiểu sao lại bị “bể” khi hàng loạt trang báo xác nhận cả 2 hẹn hò.

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-8

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-7

Loading...

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-6

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-5

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-4

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-3

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-2

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho-1

lee-sung-kyung-nam-joo-hyuk-dispatch-hen-ho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *