Home / Tin Kpop / DJ của Wiz Khalifa đáp trả bình luận tiêu cực từ phía fan Taeyeon

DJ của Wiz Khalifa đáp trả bình luận tiêu cực từ phía fan Taeyeon

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

DJ của Wiz Khalifa đáp trả bình luận ném đá ác ý của fan Taeyeon

Ngày 09/05, DJ Bonics đã tiết lộ ca khúc “See You Again” phiên bản song ca giữa Wiz Khalifa và SNSD Taeyeon trên chương trình radio Taylor Tuesday.

Rất nhiều fan của Taeyeon đã tỏ ra thất vọng và có nhiều bình luận cay nghiệt vì DJ Bonics đã bật phiên bản này. Để phản hồi, DJ Bonics bèn đăng một bài viết dài trên Instagram nêu rõ lập trường của mình về vụ việc và gửi lời đến ’các bạn fan Kpop của Taeyeon’ như sau:

Có thể không phải ai ở đây cũng là fan. Lol. Nhưng cẩn tắc vô áy náy vẫn hơn. Các bạn fan Kpop của Taeyeon lại tức giận lần nữa vì phiên bản ‘See you again’ có sự góp giọng của cô ấy được bật trên đó (t/n: radio). Nhiều người cáu tiết bởi tôi đã đánh dấu trong bài hát khi bật nó để không ai có thể lấy cắp hay bật lại. Có những chuyện tôi buộc phải làm và tôi biết họ sẽ không hiểu đâu. Chẳng có cách nào giúp mọi người đều vui vẻ hết. Nhưng cũng khá thú vị khi thấy các bình luận tiêu cực đều có quan điểm rất đa dạng. Dù có ý tốt nhưng không phải ai cũng cảm nhận như bạn muốn. Và rồi bạn sẽ phải hứng chịu ‘sự ghét bỏ’ hay ‘chỉ trích’. Nhưng cái đẹp của một nghệ sĩ chính là làm những việc được mách bảo. Và những lời mách bảo ấy đến từ thánh thần. Vì thế các ‘fans’ cứ việc nói mọi điều họ muốn.

Nhưng sự thật thì ở đây là nước Mĩ, chúng tôi chả việc gì phải tuân lệnh cả. Chúng tôi có thể phá vỡ các tiêu chuẩn xã hội chỉ để được lắng nghe. Tất cả những gì tôi muốn chỉ là chơi một bản nhạc với sự kết hợp của hai nghệ sĩ từ nền văn hóa phương Tây và phương Đông. Chính nó đấy. Tôi chỉ làm việc tôi luôn làm bấy giờ…làm âm nhạc. Do đó nếu đang có vấn đề gì, hãy mạnh mẽ lên mà học một nghề nào đó, bao trọn thành phố, đi vòng quanh thế giới, và có riêng một kênh radio, lúc đó bạn có thể tự quyết việc không chia sẻ âm nhạc. Mọi lời của tôi đều từ lòng yêu thương chân thành mà ra. Dù bạn nhận được nó bằng cách nào, bạn cũng phải sống với điều đó nhé. Không phải với tôi! Mãi yêu!

*Sau khi đăng tải và tiếp tục gặp phải bình luận chỉ trích, hiện DJ Bonics đã xóa bài đăng này trên Instagram.

Cre: Allkpop
<1.618~K Crush 🍑🍑>

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Lễ hội được fan SM ‘hóng’ nhất năm: Halloween Party 2018 nhộn nhịp với một loạt cosplay kinh dị của của ‘vườn bông’ SM

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Baek Hyun, Tae Yeon, Luna được khen ngợi bởi những màn hóa trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.