Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Tương tác trên sân khấu của Chungha cùng 2 thành viên I.O.I khiến fan Wanna One mong idol mình cũng có ngày hội tụ như vậy

Tương tác trên sân khấu của Chungha cùng 2 thành viên I.O.I khiến fan Wanna One mong idol mình cũng có ngày hội tụ như vậy

Khoảnh khắc này vô cùng đáng giá mà chỉ fan của những nhóm nhạc đã tan rã mới hiểu được.

Ngày 19/1, “After You’ve Gone” (M.C the MAX), “SOLO” (Jennie) và “Gotta Go” (Chungha) là 3 ca khúc được đề cử hạng nhất tại chương trình ca nhạc hằng tuần “Show Music Core”. Cuối cùng, phần thắng thuộc về Chungha, giúp cô mang về chiếc cúp thứ 6 trong đợt quảng bá lần này.

Chungha giành cúp thứ 6 với “Gotta Go” tại “Show Music Core” 19/1

Sau bài phát biểu chiến thắng cảm ơn công ty quản lí và người hâm mộ, Chungha đã có sân khấu encore khá vui nhộn. Đặc biệt, khoảnh khắc hai cựu thành viên I.O.I khác là Mina (gugudan) và Yeonjung (WJSN) đã cùng “quẩy” tưng bừng theo chiến thắng của Chungha khiến fan cảm động.

Mina (gugudan) và Yeonjung (WJSN) “quẩy” tưng bừng cùng Chungha sau khi cô giành cúp

Điều này làm fan của Wanna One hi vọng rằng các mẩu của nhóm cũng sẽ có màn hội ngộ trong tương lai theo cách vui nhộn này. Hiện Wanna One đã chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản và mỗi thành viên đều có hướng đi riêng trong tương lai. Từ 24 đến 27/1 tới, nhóm còn lịch trình cuối cùng là concert chia tay người hâm mộ.

Wanna One

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
XEM THÊM  Quyết định thay đổi, Meiqi và Xuanyi tiếp tục quảng bá cùng Rocket Girls!

About The Last Day

Check Also

2 thành viên gugudan ‘hứng đá’ của netizen vì đi chơi với người yêu cũ tai tiếng của T.O.P (Big Bang)

Share now~FacebookTwitteremail Cư dân mạng khẳng định ‘phen này gugudan tiêu rồi’. Mới đây, những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *