Home / Tv Show Hàn Quốc / Sana bày tỏ sự lo lắng nếu như TWICE không thể bùng nổ với bài hát mới như kỳ vọng.

Sana bày tỏ sự lo lắng nếu như TWICE không thể bùng nổ với bài hát mới như kỳ vọng.

Sana bày tỏ sự lo lắng của bản thân về việc TWICE không thể bùng nổ với bài hát mới như kỳ vọng.

SanaTzuyu đã rất thoải mái và cởi mở khi trò chuyện về sự nổi tiếng của TWICE trong chương trình ‘Happy Together 3’, phát sóng 11h10 KST ngày 11/05/2017.

twice-sana-signal

2 thành viên tham dự chương trình với tư cách là khách mời. Trong buổi trò chuyện, MC Jun Hyun Moo có hỏi về cảm giác của các cô gái khi mà giờ đây họ đang rất nổi tiếng. Và Sana đã trả lời: “Chúng em đã có concert riêng tại nước ngoài. Em có thể cảm nhận được tình yêu của mọi người dành cho chúng em, khi em nhìn thấy rất nhiều bạn đã đến xem chúng em biểu diễn và các bạn còn cùng hát với chúng em nữa.”

Loading...

Một khách mời khác của chương trình, Junho (2PM) đã bình luận rằng: “Em cũng cảm nhận được điều đó.” Junho giải thích: “Người anh em họ của em đã hỏi em vào hôm sinh nhật rằng liệu em có thể tặng cậu ấy một vé xem concert của TWICE được không. Vậy nên em có thể cảm nhận được.”

Tzuyu cũng nói thêm: “Em có nghe mấy anh chị quản lý nói rằng vé của chúng em bán chạy lắm đó.”

MC Jun Hyun Moo cũng hỏi thêm rằng liệu các cô gái có bị áp lực về việc đứng #1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc hay không. Sana trả lời rất thân thiện: “Em biết là chúng em luôn luôn có nhiều áp lực bởi vì các fan cũng như công chúng đang rất háo hức chờ đón sự trở lại này của tụi em. (Em thấy hơi lo lắng vì) nếu như các bạn yêu quý chúng em nhưng lại thấy thất vọng về bài hát mới của chúng em thì sao?”

XEM THÊM  TWICE Knock Knock đạt All Kill chỉ sau 1 giờ ra mắt !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *