Home / Tin Kpop / TWICE bất ngờ lọt vào BXH “21 under 21” gồm những giọng ca mạnh mẽ của BILLBOARD

TWICE bất ngờ lọt vào BXH “21 under 21” gồm những giọng ca mạnh mẽ của BILLBOARD

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Billboard đã công bố danh sách bảng xếp hạng “21 under 21” hàng năm và TWICE là một trong những cái tên xuất hiện trên đó!

Chủ đề của năm nay là “21 under 21 2017: Music of Next Generation” và bảng xếp hạng này liệt kê một số giọng ca trẻ, mạnh mẽ nhất trên thế giới qua nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, ngoài ra còn xét đến độ nổi tiếng, sáng tạo và sức ảnh hưởng đến truyền thông. Shawn Mendes đứng đầu danh sách bảng xếp hạng năm nay, tiếp theo là các nhạc sĩ như Lorde, Khalid, và Lil Yachty,…

twice-billboard

Xuất hiện ở vị trí thứ 18 là girlgroup đình đám Kpop – TWICE và Billboard miêu tả họ là “sự kết hợp mạnh mẽ giữa phong cách độc đáo và giai điệu bắt tai, vũ đạo được đánh giá là hàng đầu tại Hàn Quốc”. Trong khi, sản phẩm âm nhạc “Signal” của họ cũng hạ cánh ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng World Albums. Các thành viên của nhóm ở trong độ tuổi từ 18 đến 22, nhưng tính trung bình thì độ tuổi vẫn dưới 21, do đó TWICE vẫn đủ điều kiện xuất hiện trong danh sách này.

Nói về TWICE, nhóm đã chính thức debut với “Like OOH-AHH”, và nó đã làm nên lịch sử khi nó trở thành bài hát debut đầu tiên của K-pop đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube vào tháng 11 năm 2016. Bản phát hành mới nhất “Signal” cũng đã trở thành MV thứ năm của TWICE đạt hơn 100 triệu lượt xem và gần đây, nhóm nhạc nữ cũng vừa giành được Digital Daesang tại giải thưởng K-pop Music Soribada lần thứ nhất. Đồng thời, TWICE dự định sẽ trở lại vào tháng 10 tới với một album mới tại Nhật lẫn Hàn Quốc.

Xin chúc mừng TWICE đã lọt vào top “21 under 21” của Billboard năm nay!

Theo TN

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Chứng kiến TWICE diễn tập hăng say dưới trời nắng chang chang, dù thích hay không, K-net vẫn phải gật đầu nể phục

Share now~FacebookTwitteremail Sự nhiệt huyết dù chỉ là diễn tập trước các màn trình diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *