Home / Tin Kpop / 4 cô nàng T-ara cùng nhau hát nhạc phim lần cuối trước khi tan rã

4 cô nàng T-ara cùng nhau hát nhạc phim lần cuối trước khi tan rã

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

 T-ara vừa phát hành ca khúc “My Love”, nhạc phim “The Best Hit”. Đây là bản nhạc phim cuối cùng nhóm thể hiện trước khi tan rã.

Sau quãng thời gian quảng bá ca khúc What’s my name?, mới đây, ngày 15/7, nhóm nhạc T-ara đã phát hành bài hát mới mang tên My Love. Đây là ca khúc nằm trong bộ phim The Best Hit phát sóng trên kênh KBS 2TV. Theo Soompi, My Love sẽ là ca khúc nhạc phim cuối cùng do T-ara thể hiện trước khi nhóm chính thức tan rã.

My Love có giai điệu và ca từ đượm buồn, da diết. Bài hát được sáng tác bởi Song Dong Woon, nhạc sĩ đứng sau những bản nhạc phim nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời, It’s Okay, That’s Love

Vừa qua, T-ara đã phát hành ca khúc cuối cùng mang tên What’s my name?. Tuy chỉ quảng bá với 4 thành viên, do Boram và Soyeon xung đột với công ty quản lý, thế nhưng, T-ara đã giành chiến thắng trong chương trình The Show.

Đây là chiến thắng vô cùng ý nghĩa với các cô gái. Bởi, trong suốt 5 năm, kể từ khi scandal bắt nạt thành viên Hwayoung nổ ra vào năm 2012, T-ara bị tẩy chay và luôn xếp thứ hạng thấp trên các bảng xếp hạng.

t-ara-the-show
T-ara hạnh phúc đón nhận chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm bị khán giả tẩy chay.

Nhận được chiếc cúp đầu tiên sau 5 năm bị khán giả “ghẻ lạnh”, các thành viên bật khóc nức nở và xúc động đến mức không thể phát biểu lời cảm ơn.

Theo thông báo của công ty quản lý MBK, sau khi kết thúc quảng bá What’s my name?, T-ara sẽ chính thức tan rã. Tuy nhiên, theo trang News1, sau khi hết hạn hợp đồng với MBK, rất có thể T-ara sẽ gia nhập một công ty nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu thông tin này chính xác, T-ara sẽ không tan rã mà chuyển hướng hoạt động sang đất nước đông dân này.

Theo zing

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Hàng loạt mẩu chuyện cho thấy ‘rắn độc’ Hwayoung đã ‘phá tan’ sự nghiệp của T-ara như thế nào

Share now~FacebookTwitteremail Là ‘nạn nhân’ trong scandal bắt nạt năm 2012 nhưng những điều mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.