Home / Tin tức chung / Kết quả “The Japan Golden Disc Awards” lần thứ 33: Black Pink, Red Velvet ngậm ngùi nhìn TWICE & BTS ‘gom’ giải

Kết quả “The Japan Golden Disc Awards” lần thứ 33: Black Pink, Red Velvet ngậm ngùi nhìn TWICE & BTS ‘gom’ giải

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Lễ trao giải thường niên của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản vừa diễn ra với 5 nghệ sĩ Kpop có giải.

“The Japan Golden Disc Awards” lần thứ 33 (gọi tắt là “GDA Nhật 2019”) là một lễ trao giải thường niên của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản vừa mới diễn ra. Sự kiện nhằm tôn vinh các nghệ sĩ cả trong lẫn ngoài nước đã có những thành tích xuất sắc tại “đất nước mặt trời mọc” trong năm 2018.

“GDA Nhật 2019” có tổng cộng 5 nghệ sĩ Kpop giành được giải thưởng. BLACKPINK là trường hợp đáng tiếc khi trắng tay ở lễ trao giải này. Tuy đã có một năm thành công tại Hàn Quốc với “DDU-DU DDU-DU” và thực hiện một vài concert ở Nhật, song nhóm vẫn chưa có thành tích nào nổi trội ở đây.

Trong số 6 nghệ sĩ Kpop chính thức debut tại Nhật năm 2018, đã có 3 nhóm nhạc nhận giải “Tân binh châu Á xuất sắc” gồm GFRIEND, SEVENTEEN và MOMOLAND. Đặc biệt, giải “Tân binh của năm” thuộc về SEVENTEEN. Năm ngoái, SM có 1 đại diện ra mắt tại Nhật là Red Velvet, nhưng nhóm không nhận được giải này.

Red Velvet không nhận được bất cứ giải tân binh nào tại “GDA Nhật 2019”

Trong khi đó, BTSTWICE tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của mình tại thị trường Nhật với khá nhiều giải thưởng. Boygroup nhà Bighit có 4 giải gồm “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất”, “Album xuất sắc nhất” (“Face Yourself” và “Love Yourself: Answer”), “Album của năm” (“Face Yourself”) và “MV xuất sắc nhất”.

Về phía girlgroup nhà JYP, 9 cô gái có tổng cộng 2 giải gồm “Album xuất sắc nhất” (“BDZ”) và “Ca khúc của năm ở mảng Download” (“Candy Pop”).

BTS và TWICE thắng đậm tại “GDA Nhật 2019”

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol Kpop tháng 2/2019: Jennie (Black Pink) là idol nữ duy nhất trong top 5!

Share now~FacebookTwitteremail Từ gần 1.000 thần tượng đang hoạt động tại Kpop, 100 gương mặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *