Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Đốt hạch rõ mồn một trên cổ của Jisoo (Black Pink) khiến fan lo lắng

Đốt hạch rõ mồn một trên cổ của Jisoo (Black Pink) khiến fan lo lắng

Người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của Jisoo khi các bức ảnh về cục hạch ngay cổ của cô tại concert Malaysia được đăng tải.

Trong một bức ảnh được fan chụp lại tại concert Black Pink ở Malaysia vừa qua, người hâm một đã phát hiện ở vùng cổ của Jisoo đã nổi một cục hạch. Được biết, ở concert Indonesia cách đây không lâu, fan cũng đã thấy cục hạch này ở cùng một vị trí trên cổ của thành viên Black Pink. Tuy nhiên, cục hạch lần này có dấu hiệu sưng to và nổi lộ liễu hơn cả lần trước.

Cục hạch nổi ở cổ Jisoo tại 2 buổi concert ở Indonesia và Malaysia. (Ảnh: Jisoonly – BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage)

Loading...

Tình trạng sức khỏe của “nữ thần” nhà YG đang khiến fan lo lắng tột độ. Theo như tìm hiểu của người hâm mộ, cục hạch ở cổ của Jisoo được gọi là sưng hạch bạch huyết. Hạch sẽ nổi khi cơ thể gặp các virus gây bệnh hoặc khi cơ thể gặp các bệnh thông thường như ho, cảm cúm, cảm lạnh, v.v…, khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi và khó chịu trong thời gian hạch nổi.

Sưng hạch bạch huyết có thể thuyên giảm rất nhanh nếu người bệnh nghỉ ngơi nhiều và làm việc có chừng mực. Tuy nhiên, nếu không có đủ thời gian tịnh dưỡng để tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến những biến chứng khó lường và có hại cho cơ thể về sau.Fan lo lắng tột độ khi phát hiện Jisoo nổi hạch lạ ở cổ.

XEM THÊM  Winner bị ADIDAS gỡ bỏ toàn bộ ảnh quảng cáo, nhưng phản ứng của K-net còn 'phũ phàng' hơn

Hiện tại, fan vẫn không ngừng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Jisoo, nhất là với lịch trình dày đặc sắp tới, Black Pink vừa phải comeback và thực hiện world tour, người hâm mộ chỉ mong rằng YG có thể quan tâm đến gà nhà hơn một chút, để thành viên Black Pink có đủ thời gian nghỉ ngơi trước khi thực hiệc những hoạt động quảng bá tiếp theo.

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *