Home / Tin tức chung / Rộ lên tin đồn BLACKPINK sẽ có thêm thành viên mới sau MIXNINE

Rộ lên tin đồn BLACKPINK sẽ có thêm thành viên mới sau MIXNINE

Các fan Black Pink đang náo loạn trước thông tin nhóm chuẩn bị đón nhận 2 thành viên mới người Trung Quốc và Hàn Quốc.

photo-1-1508557842632

Trên nhiều tài khoản Twitter thường xuyên đăng các thông tin đáng tin cậy của Black Pink vừa đăng tải nội dung rằng YG đang có ý định thêm thành viên vào nhóm từ các thực tập sinh tham gia MIXNINE. Một tài khoản twitter còn khẳng định: “Các cô nàng được bổ sung vào nhóm có quốc tịch Trung Quốc và Hàn Quốc. Đặc biệt, Black Pink hoàn toàn biết trước điều này”. Tuy nhiên, những thành viên đó có thể sẽ chỉ mang tính di động, lập thành các unit để hoạt động. Ý tưởng này tương tự như cách thức hoạt động nhóm NCT của nhà SM.

photo-2-1508557842635

Loading...

MIXNINE là show sống còn với sự tham gia của chủ tịch YG Yang Hyun Suk nhằm tuyển chọn thực tập sinh để đào tạo ra những ngôi sao Kpop thế hệ mới. Đây là chương trình quy tụ gần 400 thí sinh tham gia cả nam và nữ. Sẽ có 9 thí sinh nam, 9 thí sinh nữ được lựa chọn để thành lập nên 1 boygroup và 1 girlgroup. Nhóm chiến thắng trong số hai nhóm sẽ được debut ngay sau khi chương trình này kết thúc.

Thông tin về việc sẽ có thành viên được bổ sung vào đội hình Black Pink từ MIXNINE được lan truyền đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng fan “hắc hường”. Nhưng đa phần, các fan đều tỏ ra bức xúc và phản đối, bởi hiện tại bốn mảnh ghép tạo nên Black Pink đã quá hoàn hảo rồi.

XEM THÊM  Fan lo sợ Jisoo (Black Pink) bị khu tin hẹn hò vì hàng loạt fansite của cô nàng thi nhau ngừng hoạt động

– “Bây giờ mà thêm thành viên thật thì fandom sẽ có chuyện luôn rồi!”.

– “Dù có thêm bao nhiêu thành viên thì trái tim tôi chỉ đủ chỗ cho bốn con người ấy thôi”.

– “YG chưa bao giờ làm thế cả. Mỗi nhóm nhạc đều được tập luyện với nhau từ lâu rồi. Hơn nữa, Black Pink đã được chuẩn bị từ tận 2 năm trước khi debut”.

Tuy nhiên tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Chưa thể chắc chắn khẳng định được bất cứ điều gì. Hãy cùng đón chờ những thông tin kế tiếp nhé!

Theo k14

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *