Home / Tin Kpop / Fan thích thú khi WANNA ONE thực hiện hình phạt khi… chiến thắng trên M!Countdown

Fan thích thú khi WANNA ONE thực hiện hình phạt khi… chiến thắng trên M!Countdown

Ong Seong Woo đã bị ‘hành hạ’ trong phần trình diễn ăn mừng chiếc cúp mới nhất của Wanna One trên sân khấu âm nhạc.

Wanna One bùng nổ với bản hit mới nhất “Light”

Ngày 14 tháng 6 vừa qua, Wanna One đã tham gia trình diễn ca khúc chủ đề “Light” và giành chiến thắng trong show âm nhạc M!Countdown của Mnet. Được đề cử cho chiếc cúp tuần cùng với Wanna One là nhóm nhạc nữ AOA.

Sân khấu encore khó quên của Wanna One lẫn người hâm mộ

Loading...

Và 11 chàng trai đã có một sân khấu encore cực kỳ ấn tượng với màn makeup hài hước. Như đã hứa với người hâm mộ thì Wanna One sẽ trang điểm ngay trên sóng truyền hình và Ong Seong Woo là thành viên may mắn trở thành “người mẫu” cho cả nhóm. Biểu cảm của Ong Seong Woo khi bị 10 thành viên khác “hành hạ” gương mặt điển trai

Màn tương tác cực kỳ thú vị giữa các chàng trai đã khiến những khán giả có mặt cười nghiêng ngả. Nhìn biểu cảm cam chịu của Ong Seong Woo thì fan vừa buồn cười vừa thương. Anh chàng đã nhăn nhó khi để đồng đội “tàn phá” lớp trang điểm hoàn hảo để tô vẽ nên một gương mặt hề đúng nghĩa. Mà nghĩ lại cũng đúng thôi nhỉ, để cây hài Ong Seong Woo đóng vai kẻ bị hại trong những trường hợp này là hoàn hảo. Bảo đảm không ai không thể ôm bụng với độ lầy lội sẵn có của anh chàng cộng thêm sự hợp sức dìm hàng của các thành viên khác.

XEM THÊM  Mỗi thành viên WANNA ONE bỏ túi 300 triệu Won chỉ trong 6 tháng cuối năm 2017

Thừa nhận đi, bạn không thể nhịn cười khi nhìn thấy gương mặt này của anh chàng đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *