Mới đây, sau những ngày dài chờ đợi kể từ khi K-Pop xuất hiện MV debut của nhóm nữ đạt 100 triệu view thì cuối cùng, cũng đã xuất hiện nhóm nam đạt được thành tích tương tự. Cụ thể, sau gần 1 năm rưỡi phát hành, MV Energetic của các anh chàng Wanna One đã đạt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ là ca khúc đầu tiên đạt mốc 100 triệu view trong sự nghiệp của nhóm, Energetic còn trở thành MV debut của nhóm nam đạt nhiều lượt xem nhất trên Youtube, sau MV Face của nhóm NU’EST (95.5 triệu lượt xem).

Khoảnh khắc Energetic đạt 100 triệu lượt xem.

Energetic là ca khúc debut của Wanna One sau chương trình Produce 101, nằm trong album 1 X 1 = 1 (TO BE ONE). Đây là bài hát chủ đề do chính các fan lựa chọn nên Energetic lập tức gây bão ngay từ khi mới ra mắt. Nhịp điệu bắt tai của ca khúc cùng giọng hát, vũ đạo của các thành viên đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của người hâm mộ. Energetic từng được các chuyên gia Billboard đánh giá là ca khúc K-Pop đáng nghe nhất năm 2017.

Thành tích mới nhất của Energetic chắc chắn sẽ là niềm vui lớn với các Wannable (tên fanclub của Wanna One) khi các anh chàng đã “đường ai nấy đi”.
Theo: saostar