Home / Tin Kpop / Cube “dập lửa” scandal gà nhà bằng đoạn teaser giống Black Pink gây tranh cãi của (G)I-DLE?

Cube “dập lửa” scandal gà nhà bằng đoạn teaser giống Black Pink gây tranh cãi của (G)I-DLE?

Cube bất thình linh đăng tải teaser comeback của (G)I-DLE vào đêm khuya khiến không ít fan bất ngờ.

Sau những biến cố vì scandal của gà nhà, Cube Entertainment đã quyết định tung teaser comeback của (G)I-DLE sớm hơn dự kiến của fan hâm mộ. Hành động này của công ty được fan KPOP đánh giá là nhằm dập tắt dư âm của loạt scandal hẹn hò.

Vì dòng tiêu đề “Whistle teaser” khiến fan KPOP nghĩ ngay đến việc ca khúc mới của (G)I-DLE có tên “Whistle”. Tiêu đề khiến girlgroup triển vọng này tiếp tục dính vào một tranh cãi mới liên quan đến BLACK PINK. Cụ thể, ai cũng biết bản hit debut của BLACK PINK có tên là “Whistle“. Nhắc đến “Whistle”, fan KPOP sẽ ngay lập tức liên tưởng đến BLACK PINK. Đáng nói ở chỗ, ngay từ khi debut, (G)I-DLE đã bị gắn mác là “bản sao của BLACK PINK” vì concept girlcrush, chất nhạc bắt tai và cực swag. Trong thế hệ thần tượng thứ ba, BLACK PINK và (G)I-DLE đang là 2 nhóm nhạc nữ thể hiện xuất sắc hình ảnh này. Vì vậy, netizen thường đặt hai nhóm lên bàn cân.

Ca khúc debut của BLACK PINK có tên “Whistle”

Nhiều ý kiến cho rằng ca khúc mới này có tên “Whistle” là một sự “trùng hợp có chủ ý” chứ không chỉ đơn giản là vô tình. Thậm chí một số bình luận tiêu cực còn khẳng định (G)I-DLE đang cố bắt chước và ăn theo danh tiếng của BLACK PINK.Tuy nhiên, việc các bài hát có sự lặp về tiêu đề là chuyện khá bình thường trong làng giải trí. Bởi việc đặt tên bài hát thường dựa theo lyric và màu sắc của tác phẩm chứ không phải đặt một cách vô thưởng vô phạt. Qua teaser có thể thấy sản phẩm comeback lần này của (G)I-DLE khá bắt tai. Dự đoán đây sẽ là cú nổ tiếp theo sau bản hit “Latata” của nhóm.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 9/2018: Top 1 không thoát khỏi BTS, NU'EST W không quảng bá vẫn lọt top 3

About The Last Day

Check Also

K-net phản ứng trước sự khác biệt trong cách bảo vệ gà nhà tại sân bay của YG và JYP

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ tỏ ra rất khó chịu trước cách xử lý tại …

Leave a Reply