Home / Tin tức chung / Rò rỉ lịch trình bay cho thấy EXO, Black Pink, Red Velvet,… sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 dự SBS Inkigayo

Rò rỉ lịch trình bay cho thấy EXO, Black Pink, Red Velvet,… sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 dự SBS Inkigayo

Dàn sao đình đám hàng đầu KPOP, thế nhưng đã sắp sửa đổ bộ tại Việt Nam chỉ sau vài tuần nữa.

Trưa ngày 6 tháng 9, cộng đồng fan KPOP Việt Nam chia sẻ thông tin từ một tài khoản twitter, vốn chuyên “leak” (rò rỉ) thông tin về các chuyến bay của giới thần tượng Hàn Quốc. Nguồn tin này cho biết, vào tháng 10 sắp tới, 6 nhóm nhạc gồm EXO, Black Pink, Red Velvet, MAMAMOO, NU’EST iKON sẽ có mặt tại nước ta để tham gia sự kiện do SBS Inkigayo tổ chức.
Chiếu theo thông tin đã được tung ra hai tháng gần đây, phía SBS Inkigayo đã đánh tiếng tổ chức một nhạc hội đặc biệt với sự xuất hiện của những ngôi sao tầm cỡ châu lục. Thời điểm ấy, dàn line gồm 6 cái tên kể trên cùng với MOMOLAND. Việc nhóm nữ “Bboom Bboom” không được nêu tên ở thông tin chuyến bay cho thấy, có thể nhóm sẽ không đến Việt Nam trong sự kiện mà Inkigayo sản xuất. Theo dự kiến đêm đại nhạc hội sẽ được tổ chức vào tối 15/10 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Về phía ban tổ chức sự kiện, họ vẫn chưa lên tiếng để xác nhận thông tin.

Loading...

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Jung Chayeon (DIA) huỷ một loạt lịch trình vì cảm lạnh nhưng phải gồng mình dự sự kiện

About The Last Day

Check Also

Những idol nào phù hợp với vai nàng tiên cá Ariel và hoàng tử Eric nếu ‘The Little Mermaid’ có phiên bản phim Hàn Quốc?

Share now~FacebookTwitteremail Yuna, Joy, Do Yeon đều có ngoại hình xinh đẹp, cực hợp với …

Leave a Reply