Home / Tin tức chung / Ji Chang Wook cám ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ cảnh hành động của trong phim “The K2”

Ji Chang Wook cám ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ cảnh hành động của trong phim “The K2”

ji-chang-wook1

Được biết đến nhờ vào đạo đức nghề nghiệp và sự tận tâm trong các cảnh quay hành động ngay trước khi phim “The K2” của tvN được công chiếu.Ji Chang Wook tận dụng cơ hội để có tất cả mọi người yêu thương và quan tâm của mọi người.

Nam diễn viên gần đây đã ngồi xuống để trò chuyện cùng cánh phóng viên từ nhiều trang tin khác nhau về buổi fan meeting vào ngày 15 tháng 10 vừa qua.

Loading...

Một trong các phóng viên đã hỏi anh cảm thấy như thế nào về những lời khen có cánh về khả năng diễn xuất của mình, đặc biệt là ở những cảnh hành động.

Thể hiện sự biết ơn một cách vô cùng khiêm tốn, Ji Chang Wook trả lời, “Tôi không lựa chọn bộ phim này để được tán dương, tôi muốn cám ơn tất cả mọi người cho những lời ca ngợi và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để luôn được những lời khen ngợi từ mọi người.”

Anh ấy cũng muốn đảm bảo với các fan rằng bộ phim được quay trước lâu hơn họ nghĩ, nên nó sẽ làm anh cảm thấy căng thẳng.

Thêm vào đó, Ji Chang Wook đề cập đến bạn diễn và nói, “Tôi thấy rất vui khi làm việc với Song Yoon Ah và YoonA. Họ đều là những người tài năng và chúng tôi đùa giỡn rất nhiều trong lúc quay.”

Các bạn đã xem cảnh hành động ngoạn mục của anh ấy trong phim “The K2” chưa? Các bạn có cảm nhận gì?

XEM THÊM  Công ty chủ quản và SBS lên tiếng thanh minh cho Ji Chang Wook vì hình ảnh liên quan đến Burning Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *