Home / Đoạn clip tập nhảy của girlgroup hot nhà SM khiến fan ngã rạp vì vừa ngầu vừa đáng yêu

Đoạn clip tập nhảy của girlgroup hot nhà SM khiến fan ngã rạp vì vừa ngầu vừa đáng yêu

SM đã tiết lộ clip tập nhảy và một phần giai điệu ca khúc chủ đề ‘Wow Thing’ của SinB, Seulgi, Soyeon và Chungha.

Như thông báo trước đó, SM sẽ tung ra nhóm nhạc nữ kết hợp bao gồm SinB (GFriend), Seulgi (Red Velvet), Soyeon (G)I-DLE Chungha. Màn hợp tác này nằm trong dự án “SM STATION x 0” và đang rất được fan KPOP mong chờ. Girlgroup này sẽ chính thức debut với ca khúc “Wow Thing” vào ngày 28/9 sắp tới. Không rõ SinB, Seulgi, Soyeon và Chungha sẽ hợp tác cùng nhau trong bao lâu nhưng rõ ràng girlgroup này đang được đánh giá cao về cả visual, vocal lẫn dancer. Girlgroup kết hợp sắp được SM cho ra mắt 

Loading...

Hôm nay (21/9), SM Entertainment bất ngờ tung ra clip tập luyện của 4 thành viên cho màn ra mắt sắp tới. Cùng với đó, một phân đoạn ngắn của “Wow Thing” đã được tiết lộ. Có thể thấy dù cùng một công ty quản lý nhưng cả 4 cô nàng đều rất ăn ý và hòa hợp, không khí của buổi luyện tập rất tự nhiên và vui vẻ khi các thành viên liên tục cười đùa với nhau. Mặc dù chỉ tiết lộ một đoạn ngắn nhưng fan KPOP đã cảm thấy rất thích thú với giai điệu bắt tai của ca khúc này.

Clip tập nhảy được SM tung ra hôm nay 

Với sự đầu tư tỉ mỉ về vũ đạo, khả năng cao SinB, Seulgi, Soyeon và Chungha sẽ cùng dắt tay nhau lên sân khấu biểu diễn trong thời gian tới.

XEM THÊM  Xôn xao lịch hoạt động của nghệ sỹ SM năm 2019: f(x) chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *