Home / Tin Kpop / Hơn 1 năm sau khi 200.000 album ‘mất tích’ trên Hanteo, EXO và EXO-L mới chính thức nhận được lời xin lỗi

Hơn 1 năm sau khi 200.000 album ‘mất tích’ trên Hanteo, EXO và EXO-L mới chính thức nhận được lời xin lỗi

Hơn 1 năm kể từ vụ việc 200 nghìn album “The War” bán ra nhưng không được ghi nhận, cuối cùng Hanteo cũng đã có lời xin lỗi gửi đến EXO và đặc biệt là EXO-L.

Vào tháng 8 năm ngoái, gần 200 nghìn album “The War” (EXO) bán ra bỗng nhiên biến mất trên dữ liệu thống kê của Hanteo khiến netizen vô cùng phẫn nộ. Và cho đến tận ngày hôm nay, 19/10, Hanteo mới đưa ra một lời xin lỗi chính thức đến những EXO-L Trung Quốc đã mua album “The War” nhưng không được thống kê với lí do nghi ngờ giao dịch không bình thường.

Cụ thể, Hanteo đã có lời xin lỗi như sau: “Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi tất cả các khách hàng quốc tế đã đặt mua album về những gì đã xảy ra vào ngày 17/08/2017. Lời xin lỗi bị trì hoãn cho đến thời điểm này vì chúng tôi đã gặp phải những rắc rối với việc đưa ra thông báo”.

Loading...

Nhiều người cho rằng Hanteo đưa ra lời xin lỗi sau hơn 1 năm im lặng vì đây là thời điểm EXO chuẩn bị comeback

Hanteo còn nói thêm rằng: “Chúng tôi thực sự đã phạm sai lầm. Chúng tôi xin lỗi và sẽ cố gắng làm tốt hơn. Chúng tôi nghĩ rằng đây là lỗi của tất cả các nhân viên Hanteo ngay cả khi đó là sai phạm của riêng một người. Vào thời điểm bùng nổ tranh cãi, chúng tôi cảm thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề nên đã suy xét thật kĩ để đưa ra lời xin lỗi ở thời điểm này. Nhân viên gây ra sự việc đã bị sa thải. Chúng tôi sẽ không để điều này xảy ra lần nào nữa”.

XEM THÊM  [Bản tin 360kpop] Tổng hợp tin tức làng giải trí Hàn 8/9/2017

“The War” là album mùa hè của EXO được phát hành vào tháng 6/2018 với ca khúc chủ đề “Ko Ko Bop”. Dù xảy ra sự cố về thống kê số lượng album bán ra nhưng “The War” vẫn lập được rất nhiều thành tích về doanh số bán đĩa. EXO quả không hổ danh là “ông hoàng album”!

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *