Home / Phỏng vấn sao Hàn / Yuri (SNSD) thừa nhận để hình nền điện thoại là đội hình đầy đủ 9 thành viên của nhóm khi Jessica chưa rời nhóm

Yuri (SNSD) thừa nhận để hình nền điện thoại là đội hình đầy đủ 9 thành viên của nhóm khi Jessica chưa rời nhóm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có vẻ như không chỉ fan mà cả Yuri cũng rất nhung nhớ khoảng thời gian SNSD còn trọn vẹn 9 thành viên.

Hôm 9/12 vừa qua, Yuri (SNSD) đã tổ chức buổi fan meeting mừng sinh nhật cùng với người hâm mộ tại Hàn Quốc. Tại đây, cô không chỉ biểu diễn, thổi nến mừng tuổi mới mà Yuri còn trả lời vô số câu hỏi thú vị từ fan. Trong đó, câu trả lời nhận được sự chú ý lớn chính là khi “ngọc trai đen” nói về hình nền hiện tại mà cô đang để ở hiện tại.

“Chắc mọi người cũng nhớ cuốn sách ảnh tên “So Nyeo” chứ hả? Tôi chẳng nhớ nó phát hành hồi nào nữa nhưng tôi cực thích các bức ảnh trong đó. Tôi thích vẻ ngây thơ và tươi sáng của chúng tôi vào thời đó. Nên tôi để hình nền điện thoại là ảnh chúng tôi chụp ở bờ biển. Thỉnh thoảng tôi lại đổi thành hình Hani hay Dooyi.”

Yuri (SNSD).

Được biết, quyển sách ảnh mà Yuri nói đến chính là sản phẩm sách ảnh đầu tiên của SNSD mang tên “So Nyeo” được chụp tại Nhật Bản. Đây cũng là một trong những cuốn photobook nổi tiếng nhất của girlgroup đình đám thế hệ thứ 2 khi ghi lại những hình ảnh tươi trẻ và đáng yêu của 9 cô gái. So với quyển photobook “Holiday”, “So Nyeo” khá được yêu thích vì hình ảnh ngây thơ của các thành viên.

Một số hình ảnh chụp ngoài bãi biển trong quyển sách ảnh mà Yuri nhắc đến.

Vì SNSD giờ đây đã chẳng còn trọn vẹn nên khi Yuri nói rằng cô để hình nền 9 thành viên trên điện thoại đã làm không ít fan cảm động. Có lẽ không chỉ với người hâm mộ mà với chính nữ ca sỹ, khoảng thời gian đầu khi mới đứng trên đỉnh vinh quang của SNSD với đầy đủ 9 thành viên là điều vô cùng quý giá.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

10 album đáng chờ đợi nhất năm 2019 theo bình chọn của Billboard

Share now~FacebookTwitteremail Từ một LP kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật cho đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.