Home / Góc vui thần tượng / Lần đầu diễn sân khấu lớn, Yuri (IZ*ONE) vung tay… vứt luôn đạo cụ

Lần đầu diễn sân khấu lớn, Yuri (IZ*ONE) vung tay… vứt luôn đạo cụ

Yuri (IZ*ONE) đã biểu diễn ca khúc ‘La Vie en Rose” với tay không, trong khi tất cả các thành viên còn lại đều cầm khăn lụa, và lý do là…

Đêm cuối cùng của MAMA 2018 đã chính thức khép lại hôm 14/12 với nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Các giải thưởng danh giá cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Trong đó, girlgroup được mệnh danh là “con cưng Mnet” – IZ*ONE đã vượt qua nhiều tân binh khác và ẵm về giải thưởng Nghệ sĩ mới Châu Á.

Đến với sự kiện lần này, IZ*ONE đã chiêu đãi các fan những tiết mục hấp dẫn, và chắc chắn không thể thiếu “La Vie en Rose” – ca khúc giúp nhóm gặt hái nhiều thành tích đáng mừng. Điểm nhấn tại tiết mục này chính là vũ đạo kết hợp cùng khăn lụa rất đẹp mắt và ấn tượng.

Tuy nhiên, rất nhiều fan đã nhận ra Yuri biểu diễn với tay không. Thực chất ban đầu cô nàng này cũng cầm khăn như những thành viên khác. Nhưng dường như Yuri cầm không chắc nên khi Hyewon vô tình phẩy tay đã khiến chiếc khăn của Yuri bay đi mất. Từ đó cho đến cuối bài, thành viên IZ*ONE đã phải biểu diễn với chiếc khăn… tưởng tượng.

Yuri đã diễn tay không trong khi các thành viên khác đều cầm khăn lụa

Loading...
Khoảnh khắc chiếc khăn của Yuri “một đi không trở lại”

“La Vie en Rose” – IZ*ONE (MAMA 14/12) (chú ý từ 4:05)

XEM THÊM  Black Pink tiếp tục 'lật đổ' kỷ lục album của TWICE trong vòng 4 ngày

Tuy còn là một tân binh lại gặp phải sự cố trên một sân khấu lớn nhưng Yuri đã rất bình tĩnh và không làm mất sự hoàn hảo của cả tiết mục. Cô nàng đã tạo ấn tượng đẹp trong mắt các fan nhờ pha xử lý “ăn điểm” này.

Yuri (IZ*ONE)

Theo: Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *