Home / Tin Kpop / Công ty chủ quản lên tiếng về tin đồn EXID sẽ sớm tan rã vào tháng 5 vì hết hạn hợp đồng

Công ty chủ quản lên tiếng về tin đồn EXID sẽ sớm tan rã vào tháng 5 vì hết hạn hợp đồng

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đúng như thông lệ, “lời nguyền 7 năm” đang là nỗi ám ảnh với fan của những nhóm nhạc ra mắt năm 2012, trong đó có EXID.

Thời gian qua, fan Kpop lan truyền tin hợp đồng của EXID với công ty chủ quản sẽ hết hạn vào cuối tháng 2 tới, tròn 7 năm sau khi nhóm ra mắt. Bên cạnh đó, còn có tin đồn các thành viên đã gặp gỡ đại diện của những công ty khác để chuẩn bị “đường ai nấy đi”.

Để đáp lại những tin đồn trên thì vào ngày 17/1, công ty quản lý của EXID là BANANA Culture Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến hợp đồng giữa họ và nhóm cũng như các hoạt động trong tương lai gần của “gà nhà”:

“Xin chào, đây là BANANA Culture Entertainment. Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức liên quan đến những bài viết, tin đồn nói rằng hợp đồng của EXID sẽ hết hạn vào cuối tháng 2 tới.

Hiện tại, hợp đồng của EXID dự kiến kết thúc vào tháng 5/2019, với một tour diễn tại Nhật Bản đã được lên lịch trong suốt tháng 2 tới. Chúng tôi cũng có kế hoạch cho nhóm phát hành một full album ngay sau khi hoàn thành tour diễn ở Nhật Bản.

Các thành viên của EXID cũng có kế hoạch thực hiện những lịch trình trên đúng như dự tính ban đầu. Khoảng cuối tháng 1 hoặc giữa tháng 2, chúng tôi dự định sẽ thảo luận chi tiết hơn về việc gia hạn hợp đồng với từng thành viên”.

Công ty cho biết EXID hết hạn hợp đồng vào tháng 5/2019, việc thảo luận để gia hạn hợp đồng sẽ được tiến hành khoảng cuối tháng 1 hoặc giữa tháng 2

Như vậy, tin đồn EXID sẽ tan rã sau 7 năm hoạt động là vô căn cứ vì các thành viên vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức liên quan đến hợp đồng của mình với công ty chủ quản.

Người hâm mộ tin rằng mỗi thành viên EXID sẽ có quyết định sáng suốt nhất sau khi hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản. Đồng thời, họ vẫn sẽ ủng hộ thần tượng hết mình bất kể nhóm có đưa ra quyết định gì đi chăng nữa.

Cuối tháng 11/2018, EXID đã có màn tái xuất với đội hình đủ 5 người trong “I LOVE YOU” sau khi Solji hoàn toàn khỏi bệnh. Tuy có gây được ấn tượng với khán giả nhưng nhóm không có nhiều thành tích nổi bật.

MV “I LOVE YOU” – EXID

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Những lần idol K-pop muốn bày tỏ tình yêu với fan Việt nhưng lại bị ‘cô giáo’ Google ‘chơi khăm’…

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Việc giao tiếp giữa sao Hàn với fan nước ngoài không còn khó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.