Home / Tin Kpop / Wanna One hâm nóng tháng 6 bằng những thông tin và hình ảnh hoành tráng cho 4 nhóm nhỏ ra mắt vào tháng sau!

Wanna One hâm nóng tháng 6 bằng những thông tin và hình ảnh hoành tráng cho 4 nhóm nhỏ ra mắt vào tháng sau!

Các thông tin về album của lần comeback này như các sub unit hay tên ca khúc chủ đề đều đã được hé lộ.

Album chuẩn bị ra mắt trong tháng 6 tới đây của Wanna One đang rất được fan hâm mộ mong chờ, mang tên”1÷x=1 (UNDIVIDED)”. Vừa mới đây, công ty quản lý cũng đã tiết lộ ca khúc chủ đề của album lần này – “Light” kèm theo ảnh teaser có mặt tất cả các thành viên.
Đặc biệt trong album lần này, sẽ có sự xuất hiện của 4 nhóm sub unit khác nhau nhằm mang lại hình ảnh mới mẻ và đa dạng hơn cho Wanna One. Mỗi nhóm nhỏ này sẽ có cơ hội được làm việc cùng những nhà sản xuất đặc biệt sở hữu tài năng cùng phong cách ấn tượng để tạo ra các ca khúc có chất lượng tuyệt vời.Nhóm đầu tiên gồm 3 thành viên Park JiHoon, Bae JinYoung và Lai Kuanlin sẽ hợp tác cùng với Dynamic Duo trong bài hát “Number One”.

Phim concept của “Number One”. Nhóm thứ hai chỉ có 2 thành viên Ong SeongWu và Lee DaeHwi sẽ nhận được sự giúp đỡ của Heize cho ca khúc “The Heal”.

Loading...

Phim concept của “The Heal”. Nhóm nhỏ gồm có Yoon JiSung, Ha SungWoon và Hwang MinHyun sẽ chịu trách nhiệm bài hát “Lean on Me” với ca sĩ Nell là nhà sản xuất.

Phim concept của “Lean on Me”. Nhóm cuối cùng gồm có Kim Jaehwan, Kang Daniel và Park Woojin sẽ hợp tác với nam thần tượng Zico trong ca khúc “Triple Position”.

Phim concept của “Triple Position”.

Theo: v.kpopline

XEM THÊM  BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 10/2018: BTS chiếm 3/5 top 5 nhưng để mất vị trí cao nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *