Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / ‘Ngầu’ như EXID: Thẳng thừng ‘diss’ công ty trên truyền hình đến khi quản lý thấy ‘muối mặt’ mới thôi

‘Ngầu’ như EXID: Thẳng thừng ‘diss’ công ty trên truyền hình đến khi quản lý thấy ‘muối mặt’ mới thôi

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Lần đầu tiên nhóm nữ 5 thành viên tiết lộ về tình trạng mối quan hệ của họ với Banana Culture.

Thông qua trò chơi “máy phát hiện nói dối” tại “Weekly Idol”, khán giả đã phát hiện được những cảm nhận chân thật của EXID đối với công ty quản lý.

Hyerin là người bước vào thử thách, buộc phải đưa tay vào máy kiểm tra và trả lời câu hỏi, liệu cô có hài lòng với cách mà Banana Culture làm việc không. Nữ thần tượng đáp lời ngay lập tức mà chẳng hề do dự: “Không”.

Ngạc nhiên thay, máy kiểm tra nói dối xác nhận câu trả lời của Hyerin là sự thật. Từ đây, dàn MC tiếp tục khai thác lý do khiến nữ thần tượng bất mãn với công ty quản lý.Hyerin phàn nàn rằng các thành viên EXID vốn có rất nhiều khía cạnh của bản thân. Mỗi người đều có một nét cuốn hút riêng, một con người riêng, thế nhưng Banana Culture không để họ thể hiện chính mình trong suốt 7 năm qua. Cô nàng nhấn mạnh là mình rất thất vọng về công ty.

Hyerin không phải là thành viên duy nhất của EXID cảm thấy công ty có vấn đề. LE cho biết Banana Culture không những cản trở 5 cô gái phát triển cái tôi mà họ (ý nói công ty quản lý) còn là những người bảo thủ, không bao giờ xin lỗi vì những sai lầm họ tạo ra –“Ai cũng có thể phạm sai lầm. Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm. Nhưng riêng họ thì không bao giờ biết xin lỗi”.

Hani lên tiếng nhấn mạnh, Banana Culture cũng không biết rút kinh nghiệm từ sai lầm – “Tôi ổn khi họ phạm sai lầm. Họ không xin lỗi tôi cũng có thể tha thứ. Nhưng cớ sao họ lại lặp đi lặp lại một sai lầm nhiều lần đến vậy?”.

Mãi cho đến khi EXID nhìn thấy gương mặt buồn bã, xấu hổ của quản lý nhóm, các thành viên mới quyết định ngưng lại màn “kể tội” Banana Culture tại đây.

Hy vọng là công ty quản lý sẽ sớm nhìn nhận và khắc phục những vấn đề tồn tại với nhóm nữ thần tượng.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.