Home / Tin tức chung / Hóa ra Choiza chia tay Sulli vì bị cắm sừng?!

Hóa ra Choiza chia tay Sulli vì bị cắm sừng?!

Suốt thời gian qua, Sulli được cho là người ám ảnh và một mực níu kéo Choiza. Nhưng netizen lại suy đoán rằng, cô chính là người “cắm sừng” bạn trai cũ trong thời gian yêu đương.

Vào ngày 10/5, Sulli đã xác nhận hẹn hò với Kim Min Joon, người hơn cô tới 11 tuổi. Được biết người này là giám đốc sáng tạo của 360 Sounds, nhóm DJ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Khi đại diện của Sulli – SM Entertainment – đưa ra lời tuyên bố chính thức, người hâm mộ xứ Hàn đã rất tò mò liệu bạn trai cũ Choiza sẽ phản ứng như thế nào. Bởi trên thực tế, Sulli từng dính phải tin đồn tình cảm với Kim Min Joon từ khi còn đang hẹn hò với Choiza.

이것이 양 다리여?

A post shared by Choiza (@choiza11) on

Tấm hình được chụp tại một nhà hàng đồ nướng ở Seoul với caption “Hóa ra đây là chân cừu à?”. Choiza đã dùng “yang da ri” – một cụm từ phổ biến để mô tả việc ngoại tình trong tiếng Hàn.

Dựa vào bài đăng này, cộng thêm nghi ngờ có sẵn với thời gian hẹn hò của Sulli, cư dân mạng đang khẳng định dường như cô nàng đã hẹn hò Kim Min Joon khi vẫn còn trong mối quan hệ với người cũ. Và Choiza từng ám chỉ việc ngoại tình này.

Loading...
XEM THÊM  Trang điểm màu "Cherry Tomato" ấn tượng cùng các nữ thần tượng Kpop

About Mad Sheep

Check Also

Mỹ nữ Kpop giả nam nhân, thư sinh đẹp trai có, hài hước gây cười cũng không kém phần xuất sắc

Share now~FacebookTwitteremail Dạo gần đây Kpop không thiếu những “soái tỷ” làm bao trái tim …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *