Home / Tin K-Drama / Xếp hạng 6 bộ phim Hàn có Rating cao nhất từ trước đến nay

Xếp hạng 6 bộ phim Hàn có Rating cao nhất từ trước đến nay

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hiện tại, 1 bộ phim có rating > 20% đã được coi là cao, tuy vậy các bạn có biết từng có những bộ phim có rating khủng gần 50-60% không. Hãy cùng 360kpop điểm qua các bộ phim đó nhé :

1 – Mối tình đầu với rating 65,8%

moi-tinh-dau

Mối tình đầu là một trong những bộ phim có sức ảnh hưởng lên toàn châu Á và đã lấy đi nước mắt của biết bao người Việt Nam lúc bấy giờ, phim kể về cuộc đời và duyên phận trắc trở của 2 anh em Chan Woo, Chan Hyuk và cô nàng tiểu thư Hyo Kyung. Bộ phim phát sóng trên KBS2 năm 1996, có mức rating cao nhất là 65,8%. Đây chính là bộ phim đạt mốc rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

2 – What is love với rating 64,9%

what-is-love

Xếp thứ 2 trong danh sách các phim Hàn có rating cao nhất chính là What is Love. Bộ phim phát sóng vào năm 1991 ở đài MBC. Bộ phim nhanh chóng chiếm trọn cảm tình khán giả xem đài nhờ câu chuyện cảm động, đề cao tình cảm gia đình và tình cảm anh em. Bộ phim từng đạt mức rating cao nhất là 64.9%

3 – Đồng hồ cát với rating 64.5%

dong-ho-cat

Đừng thứ 3 là siêu phẩm Đồng hồ cát, chỉ thua kém hạng 2 có 0,4%. Bộ phim với đề tài những góc khuất của xã hội Hàn Quốc đã lột tả một cách chân thực cho người xem, xen vào đó là câu chuyện tình bạn giữa gangster Park Tae Soo và công tố viên Kang Woo Suk đã chiếm trọn sự chú ý của khán giả xem đài. Mức rating cao nhất bộ phim đạt được là 64,5%

4 – Thần y Huh Joon với rating 63,7%

than-y-huh-joon

Bộ phim từng gây nên cơn sốt ở Việt Nam trong 1 thời gian dài. Phim kể về câu chuyện vị danh y nổi tiếng trong triều đại Joseon Ho được đã cuốn hút người xem nhờ những tình tiết gây cấn, mạch lạc và không kém phần xúc động. Bộ phim ghi nhận mức rating cao nhất là 63,7%.

5 – A Sunny Place of Youth với rating 62,7%

bae-yong-joon

Bộ phim đã lột tả chân thực cuộc sống của tuổi trẻ lúc bấy giờ. Với 1 chủ đề hot như thế, rating cao nhất được ghi nhận là 62,7% – đưa phim lọt vào top 5 bộ phim có rating cao nhất từ trước đến nay.

6 – Nàng Dae Jang Geum với rating 57,8%

dae-jang-geum

Thậm chi cho đến tận bây giờ, nhiều khán giả Việt Nam còn nhẩm theo được bài hát mở đầu của phim. Một trong những bộ phim góp phần truyền bá lịch sử Hàn Quốc đến toàn châu Á. Với rating 57,8% bộ phim vinh dự xếp thứ 6 trong danh sách các bộ phim có rating cao nhất.

6 – Mặt trăng ôm mặt trời với rating 42,3%

mat-trang-om-mat-troi

Siêu phẩm đình đám 1 thời với mức rating trung bình là 33%, đặc biệt tập cuối của phim thậm chí vượt mức 40% đạt 42,3%. Đây là một thành tích vô cùng đáng nể vì với thời điểm hiện tại, điện ảnh Hàn đã phát triển vô cùng rầm rộ, kéo theo nhiều chương trình giải trí – khán giả có nhiều sự lựa chọn hơn so với trước kia nên rating > 40% được xem là siêu phẩm !

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *