Home / Tin Kpop / Cậu út vàng nhóm BTS – Jungkook bị thương sau khi trình diễn tại MAMA 2016

Cậu út vàng nhóm BTS – Jungkook bị thương sau khi trình diễn tại MAMA 2016

Được biết, vì muốn đem lại cho khán giả và các ARMY màn trình diễn đẹp mắt nhất, Jungkook đã không ngại mạo hiểm cả sức khỏe của bản thân để biểu diễn.

Sau khi MAMA 2016 kết thúc, vào ngày 3/12, các chàng trai BTS đã trở về Hàn để tiếp tục lịch trình của mình sau 1 kì MAMA thành công với nhiều giải thưởng. Các ARMY vui vẻ đứng ở sân bay để chia vui cùng thần tượng. Tuy vậy, tất cả đều bất ngờ khi Jungkook xuất hiện với vết thương ở chân và dáng vẻ mệt mỏi. Cậu út vàng có vẻ bị đau khá nặng, anh chàng thậm chí còn đi không vững T_T, phải nhờ vào sự trợ giúp của quản lý.

kookie

Tội quá Kook ơi T_T

kookie-bi-thuong

jungkook-bi-thuong

Jungkook được quản lý đỡ bước

Được biết, vết thương này xuất hiện bởi màn treo mình đầy mạo hiểm của anh chàng trong  “Boys Meet Evil” tại sân khấu MAMA 2016. Tư thế bị treo ngược lơ lửng của Jungkook là khá nguy hiểm, dù có được hỗ trợ bằng dây bảo hộ, cũng sẽ khiến các cơ vai, hông, đùi nhức mỏi, sau màn trình diễn này, BTS phải trình diễn với vũ đạo mạnh (sân khấu “Fire”“Blood, Sweat & Tears”).

jungkook-treo-minh

Jungkook bị treo ở tư thế nằm lơ lửng khoảng hơn 40 giây

jungkook-treo-minh1

Trước đó, anh phải tập “bị treo” khoảng hơn 1 phút để chuẩn bị sân khấu. Các fan cho rằng chính những dây đeo như vậy khiến chân Jungkook bị thương

vet-thuong-kook

Cận cảnh vết thương ở chân của Kookie

Tuy vậy MNET đã làm 1 hành động khiến ARMY cảm thấy vô cùng tức giận, trong clip youtube ghi hình lại, MNET đã thẳng tay cắt phân đoạn treo mình của Jungkook. Các fan hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đã phải mạo hiểm cả tính mạng để đem đến cho khán giả màn trình diễn mãn nhãn thì ít nhất màn trình diễn ấy phải được ghi lại chứ.

XEM THÊM  Hình ảnh các thành viên BTS trên tạp chí Non-no Magazine của Nhật

kook

Cảnh treo mình đầy ấn tượng bị cắt bỏ của Jungkook

Cùng hi vọng cho Jungkook của BTS mau lành vết thương nhé !

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

‘Sân khấu comeback’ của BTS trên đất Mỹ đã ra lò rồi đây!

Share now~FacebookTwitteremail Chỉ trong một ngày, người hâm mộ đã được đón những tin vui …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *